Sử dụng Blackberry Q10 thì nên biết những thủ thuật nào?

Sử dụng Blackberry Q10 thì nên biết những thủ thuật nào hả các bạn, bạn nào đang dùng Q10 thì chỉ cho mình với, mình xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang BlackBerry Q10 Nếu điện thoại cũ của bạn cũng là một chiếc BlackBerry, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ BlackBerry Protect để lưu các thông tin như tin nhắn, danh bạ trên thiết bị cũ của bạn. Sau đó vào thiết bị mới, truy nhập vào Settings > BlackBerry Protect để bật nó lên, và nhấn vào Restore. Thật đơn giản và tiện lợi phải không? Còn nếu thiết bị cũ của bạn là một điện thoại iPhone hay điện thoại Android thì bạn có thể lưu ảnh, sự kiện hay video tại ứng dụng Device Switch, sau đó bạn có thể chuyển những dữ liệu này sang BlackBerry Q10.
Trả lời 8 năm trước
Cài đặt nhạc chuông và thông báo Nếu bạn muốn sử dụng file audio làm nhạc thông báo hay nhạc chuông trên BlackBerry Q10. Bạn hãy truy cập Settings>Storage and Access, bật USB Storage Mode. Bạn hãy kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp USB. Tại Computer, tìm đến folder Ringtones và dán nhạc chuông vào đó. Trong trường hợp thiết bị của bạn không có folder này thì bạn có thể tạo mới. Tiếp đó vào điện thoại, trong phần vào Settings > Notifications để chọn lại nhạc chuông và nhạc thông báo. Ngoài ra, Q10 cho phép người dùng đặt nhạc chuông và nhạc thông báo riêng cho mỗi danh bạ. Hãy vào Contacts, chọn một liên lạc, nhấn vào Ring Tone and Notifications và chọn nhạc chuông.
Trả lời 8 năm trước
Sử dụng camera Người dùng có thể mở camera một cách nhanh chóng trên Q10 bằng cách bấm vào biểu tượng phía dưới bên phải của màn hình khóa một lúc lâu. Người dùng cũng có thể dùng ngón tay để di chuyển hộp tiêu điểm xung quanh. Có thể chụp ảnh bằng 2 cách: sử dụng dấu cách trên bàn phím hoặc chạm vào màn hình cảm ứng
Trả lời 8 năm trước
Cách sử dụng phím tắt BlackBerry Q10 cho phép bạn sử dụng phím tắt một cách tối đa. Bạn có thể nhấn T để lên đầu, nhấn B để xuống dưới cùng…
Trả lời 8 năm trước
BlackBerry Q10 hiện nay được bán với giá khoảng 6 triệu đồng sau khi giảm giá. Q10 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của tín đồ công nghệ tại Việt Nam trước đó và dự kiến Q10 vẫn sẽ duy trì sức hút của mình trong thời gian tới.