Dùng iPhone 4s thì nên biết những thủ thuật nào?

Dùng iPhone 4s thì nên biết những thủ thuật nào các bạn nhỉ, bạn nào đang dùng iPhone 4s thì chỉ cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Lướt web “riêng tư” trên Safari: Để kích hoạt chức năng này, người dùng cần vào Settings/Safari, chọn tab Private Browsing. Tính năng này đã có mặt trên các trình duyệt web trên máy tính, nay lần đầu xuất hiện trên iPhone. Ngoài sự, iPhone 4S còn cải thiện về tốc độ tải trang web. Khi sử dụng, mọi thông tin khi bạn lướt web như tài khoản, lịch sử, cookie… sẽ không được lưu trữ khi bạn thoát khỏi trình duyệt.
Trả lời 8 năm trước
Chụp ảnh bằng tai nghe: Một thủ thuật nhỏ nhưng khá tiện ích là chức năng chụp ảnh bằng tai nghe theo máy. Nút điều khiển là nút tăng - giảm âm lượng trên tai nghe.
Trả lời 8 năm trước
Rung và nháy đèn Flash: Vào Contact/Edit/Vibration, chọn Create New Vibration và thực hiện tạo giai điệu bằng cách chạm vào màn hình. Còn đèn Flash thì chọn General Settings/Accessibility, chọn mở chức năng LED Flash for Alerts. Như vậy, khi bạn có cuộc gọi hay tin nhắn máy sẽ nháy đèn Flash và rung theo “kế hoạch”.