Mới mua điện thoại Android thì nên cài những ứng dụng nào?

Mới mua điện thoại Android thì nên cài những ứng dụng nào các bác nhỉ, em vừa mua con HTC one M9 ạ mà chưa biết nên cài phần mềm gì đây, các bạn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
1Password Ngày càng nhiều vụ hack, ăn cắp tài khoản diễn ra trên mạng nên bạn hãy tự bảo vệ mình bằng cách cài đặt những ứng dụng bảo mật. 1Password là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất hiện tại, giúp bạn tạo và lưu trữ những mật khẩu mạnh, đảm bảo an toàn cho các tài khoản của bạn.
Trả lời 8 năm trước
Pocket Internet là một không gian rộng lớn và rất khó để bạn bắt kịp với những gì xảy ra trên Internet mỗi ngày. Pocket giúp bạn lưu lại thông tin hoặc video hay để xem khi rảnh rỗi. Bản cập nhật mới của Pocket còn cho phép bạn lưu lại những đoạn thông tin từ mọi trang web. Với Pocket, bạn chỉ cần truy cập một ứng dụng để có thể nắm được mọi thông tin trên mạng.
Trả lời 8 năm trước
Google Fit Google Fit là ứng dụng thể dục do chính Google thiết kế giúp bạn đếm bước chân, theo dõi hoạt động thể dục... Nó không mạnh mẽ như một số ứng dụng thể dục khác ví dụ như Up của Jawbone tuy nhiên nó dễ dùng và có thêm nhiều chức năng nhờ khả năng đồng bộ với các ứng dụng như Nike Running.
Trả lời 8 năm trước
Evernote Evernote là ứng dụng ghi chú mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể lưu lại gần như tất cả mọi thứ trên Evernote để đọc sau. Lập danh sách đồ cần mua, việc cần làm, theo dõi hóa đơn, lập kế hoạch học tập, thời khóa biểu... tất cả đều có thể thực hiện trên Evernote. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi chú bằng tay hoặc ghi âm các cuộc nói chuyện hay bài giảng.
Trả lời 8 năm trước
YouTube Music Đương nhiên, smartphone của tín đồ âm nhạc không thể thiếu ứng dụng YouTube Music, một ứng dụng dành riêng cho âm nhạc của YouTube. Nó hiển thị nổi bật những video âm nhạc mới nhất, tốt nhất ra mắt hàng ngày và sắp xếp chúng theo các thể loại phổ biến cho bạn dễ truy cập. Ngoài ra, nó còn tự nhận biết gu âm nhạc của bạn theo thời gian để hiển thị, sắp xếp âm nhạc cho phù hợp cũng như gợi ý cho bạn những kênh âm nhạc mà bạn có thể thích.