Đang dùng iPad Pro thì nên cài những ứng dụng nào?

Đang dùng iPad Pro thì nên cài những ứng dụng nào các bạn nhỉ, vì màn hình con này to quá nên hầu hết các ứng dụng iOS đều không phù hợp ạ, các bạn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
Duet - xài iPad Pro làm màn hình phụ Ứng dụng này cho phép bạn xài iPad Pro như là một cái màn hình rời cho máy tính Windows hoặc Mac. Đặc biệt, nó được tối ưu cho iPad Pro nên có thể tận dụng không gian của máy rất tốt, cửa sổ hiển thị với kích thước to, rõ ràng, tiện khi cần làm việc đa nhiệm mà không mang theo màn hình (lúc đi công tác hay đi xa nhà chẳng hạn). Đặc biệt, Duet sử dụng kết nối USB để truyền hình ảnh chứ không xài Wi-Fi nên độ trễ gần như là không có, bạn kéo chuột đến đâu là thao tác sẽ thực hiện ngay đến đó, thật tuyệt vời. Duet cũng cho phép bạn touch thẳng lên màn hình iPad luôn nếu muốn. Bù lại, Duet là ứng dụng có phí và giá của nó là 10$.
Trả lời 8 năm trước
Evernote - ghi chú tuyệt vời Đây là một ứng dụng ghi chú rất hay và đẹp, đặc biệt nó được tối ưu tốt cho iPad nên bạn sẽ thấy là giao diện của nó tận dụng không gian rất tốt: một bên liệt kê các ghi chú, một bên cho thấy chi tiết nội dung cũng như làm chỗ cho bạn chỉnh sửa ghi chú khi cần thiết. Evernote là app mà mình tin tưởng sử dụng trong 4 năm nay để lưu rất nhiều thứ khác nhau, từ bài học, bài thuyết trình, danh sách nhà hàng ngon cho đến danh sách bạn gái nhờ mua đồ hay số đăng nhập vào ngân hàng online. Cái hay của Evernote đó là nó sẽ đồng bộ lên mạng, do đó bạn có thể xem và chỉnh sửa ghi chú của mình mọi lúc mọi nơi chứ không cần phải đúng thiết bị đó thì mới có ghi chú. Ví dụ, bạn có thể ghi chú những thứ vợ cần mua để làm bếp trên iPad ở nhà, sau đó ra đường thì móc điện thoại xem lại, vô cùng tiện. Cách này cũng giúp hạn chế việc mất dữ liệu ghi liệu nếu lỡ có thiết bị nào của bạn hỏng hóc hoặc bị mất.
Trả lời 8 năm trước
Adobe Lightroom - chỉnh hình cao cấp Bạn có hay chụp hình bằng iPad? Bạn có thường import hình từ máy ảnh vào iPad để xem cho đã cũng như để chỉnh sửa trước khi gửi cho bạn bè? Nếu câu trả lời là có thì chắc hẳn bạn sẽ rất thích Lightroom. App này trên máy tính thì từ lâu đã nổi tiếng vì khả năng chỉnh sửa và quản lý ảnh tốt rồi, nay trên iPad cũng có luôn. Bạn có thể chỉnh khá nhiều thứ liên quan tới ảnh của mình, ví dụ như độ sáng, độ tưong phản, bão hoà màu, độ nét, crop hình... Và trên hết, tất cả những chức năng này đều được cung cấp miễn phí, chỉ khi nào bạn xài tới tính năng đám mây của Lightroom thì mới phải trả tiền mà thôi. Lightroom cũng được tối ưu cho iPad Pro nên hình ảnh hiển thị rất đã và sắc nét.
Trả lời 8 năm trước
Outlook Mail - quản lý mail tiện lợi Ứng dụng Mail mặc định bị một vấn đề đó là nó không thẻ push email từ Gmail xuống ngay lập tức cho bạn. Đây là một hạn chế mà Google đã đưa ra trong cuộc tranh chấp với Microsoft và vô tình người dùng iPad chúng ta bị ảnh hưởng theo. Ngoài ra, app Mail này cũng thiếu nhiều chức năng quan trọng và giao diện nhìn cũng khá là chán. Nếu bạn cũng có suy nghĩ giống như vậy thì Outlook Mail chính là giải pháp tốt mà bạn có thể nghĩ đến. Đầu tiên, giao diện của Outlook Mail được chia làm hai bảng khá tiện. Cái này thì giống với Apple Mail, còn điểm khác đó là trong bảng bên trái có thêm một hộp thư riêng dùng chứa các email mà Outlook nghĩ là quan trọng, còn tất cả những thứ kia thì bỏ vào hợp thư "khác". Mặc định, chỉ các email nào được liệt kê trong hộp thư quan trọng mới được thông báo ra cho bạn biết, còn thư khác bạn không cana quan tâm nên máy cũng không báo gì lên, đõ bị làm phiền hẳn. Một số chức năng hay khác của Outlook đó là hỗ trợ thao tác vuốt ngón tay để xoá / lưu trữ email, cho phép xài không chỉ tài khoản Outlook mà cả Gmail, Yahoo, iCloud, giao diện cũng trực quan lắm và tất nhiên là được tối ưu cho iPad (Pro) rồi.
Trả lời 8 năm trước
Liquid Text - đọc và trích xuất văn bản PDF Bạn nào đọc nhiều văn bản PDF thì sẽ rất khoái Liquid Text vì nó cho phép vừa đọc vừa trích lại những đoạn văn bản nào đó mà bạn thấy hay hoặc đang cần xài. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng lưu hết lại những thứ quan trọng trong lúc nghiên cứu, tìm hiểu một vấn đề gì đó. Liquid Text cũng là một trình đọc file PDF với khả năng ghi chú, đánh dấu tương tự như Adobe Reader vậy. Với giao diện được tối ưu cho màn hình iPad Pro, chữ nghĩa sẽ được hiển thị sắc nét và không gian để trình diễn nội dung cũng rất rộng nên xem sướng vô cùng.