3,5 triệu thì nên mua điện thoại Android nào?

Mình là học sinh nên chỉ có số tiền dưới 3,5 triêụ đồng. Mình rất thích điện thoại chạy Android và mình nên mua điện thoại nào phù hợp? Yêu cầu là cấu hình ổn định, chạy mượt, nhỏ gọn.

Cảm ơn đã tư vấn giùm!

Trả lời 8 năm trước
Đã từng dùng iphone,nghịch windows phone và android.kết luận Iphone:mượt mà như da em bé (cảm ứng),hay ăn chóng lớn ( được các nhà phát triển ưu tiên cập nhật) ,mỗi tội mau đói (hết pin) Window phone:nhẹ nhàng như thiếu nữ (cảm ứng),số đo 3 vòng khiêm tốn (ứng dụng không nhiều),càng ngày càng khác (cả phần cứng lẫn phần mềm) Android:Chị cả béo,di chuyển chậm chạp ( cảm ứng có độ trễ ),3 vòng quá khổ (ứng dụng,game nhiều vô kể),thông minh đáo để (root máy,hack game ứng dụng thoải mái),nói dai và dài (pin trâu vô đối) So sánh vậy cho nó vui.còn dùng hệ điều hành nào tuỳ mọi người.Nhưng tôi thích chị béo tuy mập mạp được cái thông minh và nói chuyện ấy chị ấy cũng rất thích. Hi hi
Trả lời 8 năm trước
Đang xài Lumia 730 , quá tuyệt vời trong tầm tiền đó
Trả lời 8 năm trước
đang sài z5 và tính mua thêm 730 sau khi nó đã hạ giá khiến tui chảy nước miếng
Trả lời 8 năm trước
Vote cho Lumia 640 vì con 730 giá 4tr lận :D
Trả lời 8 năm trước
Vote cho Lumia 640 vì con 730 giá 4tr lận :D
Trả lời 8 năm trước
bạn đã chọn rồi còn gì... Lumia 640 màn hình to, chụp hình tốt. Lenovo RAM 1G và Pin 2300mA không nên mua làm gì. Nhiều bạn thích hàng chính hãng chứ thật sự mình thì đã qua 4 cái đt rồi ko mua cái nào chính hãng hết. Xách tay được cái hàng rẻ, máy mạnh, kiểu dáng đẹp, BH cũng OK ( hư hỏng cũng sửa Free như hàng chính hãng ), Xài 2-3 năm muốn lên đời cao hơn cung đc không tiếc vì lúc mua cũng ko giá ko quá cao.
Trả lời 8 năm trước
lumia 730 sáng giá nhất, phù hợp với nhu cầu của e, 730 giơf cũng rẻ rồi, nhiều nơi bán 3,6tr
Trả lời 8 năm trước
Nên chọn Lumia 730 hoặc 640 cũng được, 2 con này cấu hình như nhau, nhưng 730 kiểu dáng đẹp hơn, chụp hình đẹp hơn còn 640 màn hình to hơn, pin lâu hơn.
Trả lời 8 năm trước
SKY a 880 cũng ngon đúng 3,5 triệu. Chíp 4 nhân 2,3 g,ram 2g,cam 13,màn hình 5,6. NGON bổ rẻ. Mình dùng con 850 cũ gần 2 năm rồi chạy vẫn mượt :-)
Trả lời 8 năm trước
3.5tr là thừa mua smartphone rồi, bạn nên chọn mấy đt windows phone trong tầm tiền đó, cuối năm có windows 10 for phone xài rất thích, nhiều tính năng độc đáo.