Ứng dụng diệt virus nào tốt nhất trên điện thoại Android?

Ứng dụng diệt virus nào tốt nhất trên điện thoại Android hả các bác, em đang dùng chiếc điện thoại LEnovo và đang lo về vấn đề bảo mật ạ. Các bác giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Mobile Security & Antivirus là ứng dụng thuộc sở hữu của Avast và Avast Antivirus dành cho máy tính, đây là là phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia thì Mobile Security & Antivirus có một số tính năng quan trọng xứng đáng để ở vị trí số 1 là: 1 - Ứng dụng này cho phép bạn bảo vệ Smartphone của bạn khỏi virus, phần mềm gián điệp và các tập tin đuôi .exe chưa biết. 2 - Nó giúp xác định vị trí điện thoại của bạn thông qua web bản đồ dựa trên tính năng định vị của điện thoại. 3 - Ứng dụng này cũng cho phép bạn khóa điện thoại thông minh của bạn từ xa
Trả lời 8 năm trước
Antivirus Security Antivirus Security là ứng dụng diệt virus được phát triển bởi AVG, một trong những công ty bảo mật hàng đầu thế giới. Ứng dụng này cũng có một số tính năng quan trọng giúp điện thoại của bạn thoát khỏi virus như quét các ứng dụng, tập tin, tập tin đa phương tiện và các tập tin không rõ để ngăn cản nó chạy nếu chúng độc hại. Antivirus cũng cho phép khóa điện thoại di động của bạn khi nó bị đánh cắp, bảo vệ bạn an toàn trong khi xem trình duyệt, theo dõi tuổi thọ pin và có thể chấm dứt các ứng dụng chạy nền khiến điện thoại Android của bạn chậm chạp.
Trả lời 8 năm trước
360 Security Antivirus 360 Security Antivirus giúp bạn bảo vệ điện thoại khỏi các tập tin rác và làm sạch chúng trong thời gian nhanh chóng. Ứng dụng này cũng có thể quét những tập tin hoạt động trực tuyến và cung cấp cho bạn khả năng tiêu diệt những tập tin đó nếu chúng có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này có thể dọn dẹp thiết bị và tăng tốc độ làm việc bằng cách làm sạch các file rác, và các file apk dư thừa. 360 Antivirus cũng có công nghệ bảo mật hai lớp giúp truy cập an toàn và chống lại các loại virus mới nhất.
Trả lời 8 năm trước
Armor For Android Antivirus Armor For Android Antivirus có một cơ sở dữ liệu rất lớn về các ứng dụng Android giúp bảo vệ điện thoại di động của bạn trước những ứng dụng lạ. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng sao lưu đám mây các dữ liệu quan trọng trên điện thoại, theo dõi thiết bị bằng Phone Tracker và các tính năng quan trọng khác để bảo vệ người dùng Android.
Trả lời 8 năm trước
CM Security & Find My Phone CM Security & Find My Phone là ứng dụng mới nhất trong danh sách các ứng dụng bảo mật tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này về cơ bản cung cấp các tính năng giúp điện thoại di động an toàn và chống trộm cắp. CM Security & Find My Phone cũng sẽ cho phép xác định vị trí điện thoại di động của bạn thông qua bản đồ Google và có các tính năng khóa nó từ xa. Tính năng tốt nhất của nó là nếu cố gắng nhập mật khẩu sai 3 lần, nó sẽ tự động chụp ảnh của kẻ trộm và sẽ gửi nó đến địa chỉ mail cá nhân của bạn.