Những ứng dụng nhắn tin nào tốt nhất trên điện thoại Android?

Theo các bạn thì những ứng dụng nhắn tin nào tốt nhất trên điện thoại Android nhỉ, mình đang muốn tìm một ứng dụng nhắn tin với gấu mà chưa biết chọn loại nào cả ạ...

Trả lời 8 năm trước
BlackBerry Messenger là một ứng dụng nhắn tin dành cho điện thoại BlackBerry, nhưng nó đã được phát triển để hỗ trợ cho cả nền tảng Android. Giờ đây người dùng có thể chat và chia sẻ những câu chuyện hài hước, ảnh, video,...với từng cá nhân hoặc một nhóm bạn. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ứng dụng thông qua phần mềm kết nối BBM.
Trả lời 8 năm trước
Facebook Messenger là một ứng dụng trò chuyện miễn phí, được phát triển dựa trên nền tảng Facebook. Trong bản cập nhật mới, ngoài hỗ trợ nhắn tin thì Facebook Messenger còn cho phép gọi điện miễn phí qua WiFi hoặc các gói dữ liệu. Bạn chỉ cần kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động là có thể giữ liên lạc với tất cả bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Nhờ Facebook Messenger, bạn hoàn toàn có thể nhận, gửi tin nhắn văn bản, tiếp nối cuộc trò chuyện Facebook trên máy tính của bạn. Là ứng dụng của Facebook nhưng Messenger còn hỗ trợ nhắn tin với tất mọi người trong danh bạ điện thoại, chỉ cần nhập số điện thoại để thêm liên hệ mới và bạn có thể thực hiện cuộc trò chuyện miễn phí ngay lập tức.
Trả lời 8 năm trước
Google Hangouts (hay còn gọi là Hangouts) là một ứng dụng nhắn tin miễn phí đến Google, đây phiên bản cập nhật của ứng dụng Google Talk - mang đến cho người dùng trải nghiệm trò chuyện nhóm từng người một khá thú vị, đồng thời bạn có thể chia sẻ hình ảnh, biểu tượng tình cảm emoji và thực hiện cuộc gọi video miễn phí. Tính năng hội thoại nhóm trong Hangouts được hỗ trợ tốt hơn bao giờ hết. Người dùng có thể gửi hình ảnh hoặc biểu tượng emoji, xem tình trạng online của người dùng khác trong Hangouts và gửi tin nhắn tới bạn bè bất cứ lúc nào, ngay cả khi họ không kết nối ở thời điểm hiện tại.
Trả lời 8 năm trước
Kik là một ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng kết nối với bạn bè. Kik hỗ trợ các tính năng trò chuyện, chia sẻ hình ảnh riêng tư, thảo luận kế hoạch đi chơi với nhóm,...Nhà sản xuất ứng dụng này đặt cao tính đơn giản khi thiết kế ứng dụng này. Vì thế Kik là một ứng dụng có thiết kế đẹp mắt đồng thời đơn giản và dễ sử dụng.
Trả lời 8 năm trước
Line là một ứng dụng nhắn tin Line cho Android là ứng dụng chat miễn phí vốn đã nổi tiếng trên Android và iOS. Nó cho phép gửi tin nhắn miễn phí, ngoài ra người dùng còn có thể gửi ảnh, sticker, emoticon, thông tin địa điểm, gửi tin nhắn nhóm lên đến 100 người. Line còn có một tính năng theo mình là khá thú vị, đó là lắc máy để tiến hành việc thêm một ai đó vào danh sách bạn bè. Bạn có thể tìm thấy tính năng này trong thẻ Bạn bè > Thêm > Lắc tay. Line sẽ nhận biết khi mà bạn cùng với một ai khác lắc máy đồng thời, máy chủ của Line sẽ tự động phân tích và nhận biết được hai bạn đang có yêu cầu thêm bạn với nhau. Chỉ cần nhấn vào cái tên phù hợp xuất hiện trên màn hình là xong. Nếu không tiện thì chúng ta có thể thêm bạn theo ID như cách truyền thống hoặc scan mã QR. Nhờ có những tính năng phụ nhưng hấp dẫn như vậy mà Line khiến việc giao tiếp với mọi người được dễ dàng hơn.