Chơi game thì có nên mua tai nghe Zalman ZM-HPS200 không?

Mình đang định mua một con tai nghe mới để chuyên chơi game, liệu có nên mua con  tai nghe Zalman ZM-HPS200 không nhỉ các bác?

Trả lời 8 năm trước
- Thiết kế đậm chất game thủ với chất lượng âm thanh cao cấp , micro có độ nhạy cao , truyển tải thông tin liên tục không bị đứt quãng . Đầu headphone đc bọc da êm ái và tổng trong lượng bao gồm cable chỉ có 275g rất nhẹ nhàng giúp cho việc đeo lâu để chơi game hàng giờ liền mà không bị mỏi . - Tai nghe cao cấp của Zalman chuyên dùng cho gaming . Ngoài ra , HPS100 cũng có thể sử dụng để nghe nhạc , chat hoặc học tập vì chất âm rất chuẩn . - Đường kinh driver đến 40mm cho âm thanh rõ ràng trung thực , hạn chế tối đa tiếng ồn bên ngoài . - Chất lượng Microphone cao cấp , độ nhạy cao . Truyền tải thông điệp rất rõ ràng và không bị lẫn tiếng ồn . - Dễ dàng kiểm soát âm thanh qua nút điều chỉnh âm lượng . - Chất lượng âm thanh đỉnh cao . Tiếng bass mạnh và ấm . - Cách âm kĩ lưỡng không để âm thanh lọt ra bên ngoài tai nghe . Đệm tai rất mềm và nhẹ , đeo rất êm và thoải mái . - Điều chỉnh kích thước phù hợp cho cảm giác đeo thoải mái nhất . - Dây cable làm dạng phẳng dẹp giúp cho cable không bị xoắn . - Dây cáp tín hiệu chắc chắn và dài đến 2m thuận tiện đi dây với các dàn máy tính để bàn .
Trả lời 8 năm trước
Tai Nghe Zalman ZM-HPS200 được thiết kế dạng chụp tai chuyên nghiệp, cực kỳ êm ái và mềm mại, cho bạn cảm giác cực kỳ thỏa mái khi đeo, kể cả trong thời gian dài. Với dải âm bass sâu và ấm cùng dải tần 20 - 20kHz cho phép tái tạo âm thanh trung thực, rõ ràng. Thiết kế đậm chất game thủ với chất lượng âm thanh cao cấp, micro có độ nhạy cao, cho khả năng truyền tải thông tin liên tục không bị đứt quãng. Thuộc dòng tai nghe cao cấp chuyên dụng dùng cho game, nhưng ngoài ra cũng có thể dùng để nghe nhạc, học tập hay chat vì chất âm rất chuẩn.