Có nên mua tai nghe Gaming Somic G926 không?

Có nên mua tai nghe Gaming Somic G926 không các bạn, bạn nào đang dùng tai nghe này thì cho mình vài lời khuyên với, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Tháng 1 vừa qua Somic - hãng điện tử chuyên về gaming của Trung Quốc đã tung ra 1 loạt các sản phẩm mới, thay thế cũng như bổ sung vào bộ sưu tập tai nghe game của mình. Các tai nghe này có vẻ ngoài cực kì đẹp, với các đèn LED bố trí xung quanh tai, tạo cảm giác hầm hố và nổi bật. Somic G926 cũng được giới thiệu trong đợt này. Tai nghe có nhiều cải tiến để mang lại tính tiện dụng cho người dùng
Trả lời 8 năm trước
Hộp G926 (giữa) cũng hình chữ nhật giống các chiếc tai nghe dòng G khác, là hộp giấy nhưng cứng và chắc chắn
Trả lời 8 năm trước
G926 có thiết kế hầm hố. Vòng ngoài tai nghe là một hệ thống đèn màu vàng, khi cắm máy tính sẽ sáng lên rất lung linh. Phần mic của tai nghe được làm hoàn toàn vào tai, ngắn, nhưng vẫn hoàn toàn hiệu quả như bộ mic dài hơn
Trả lời 8 năm trước
Dây tai nghe được bọc dù chắc chắn và chống rối tốt hơn cao su. Phía dưới là một cục lọc nhiễu. G926 dùng jack USB, vừa để lấy nhạc vừa để sử dụng mic cũng như cấp nguồn điện cho hệ thống đèn xung quanh tai!
Sử dụng thực tế
Trả lời 8 năm trước
Về tổng thể, đây là một chiếc tai nghe tối và hơi V-shape nhẹ. Phần bass của G926 có lượng nhiều hơn trung bình một chút, hơn nữa kèm với chất âm thiên tối nên lượng này càng có thể cảm giác nhiều hơn. Tuy vậy thì âm bass không nhấn vào bất cứ điểm nào, mà dàn trải từ phần low bass với high bass, hơi giống chiếc Sennheiser Momentum. Cũng vì vậy mà tuy có nhiều bass, nhưng nghe nhạc bằng G926 không có cảm giác mệt, bị mỏi tai vì phải nghe quá nhiều bass. Tốc độ bass khá nhanh, các âm bass chơi ra, nhẹ dần rồi tắt hẳn chứ không kéo dài quá lâu gây khó chịu. Nhưng dù sao G926 vẫn là một tai nghe chơi game, phần bass được cố tình làm dàn trải ra toàn bộ dải âm để tạo sự hùng tráng cho các bộ phim hành động nên hơi thiếu sự tập trung của các tai nghe chuyên nghe nhạc
Trả lời 8 năm trước
Phần mid của G926 lại khác hẳn với các tai nghe V-shape khác. Mid được đẩy ........ rất gần với người nghe. Mid được làm hơi ấm, vì phần low mid hơi bị lấn bởi high bass. Phần high mid có bị roll off một chút nên khi nghe nhạc hay xem phim thì G926 đều không hề bị sibalance. Đây là một kiểu mid rất đặc trưng của tai nghe game: chơi nhẹ, tập trung ở một điểm nhưng khá mềm, không đanh lại như tai nghe nghe nhạc. Vậy nên khi sử dụng để nghe nhạc, phần mid lại hơi bị loãng hơn so với tai nghe thuần nghe nhạc. Biết G926 được làm ra để làm tai nghe game và xem phim, nhưng nếu như là một người nghe tạp, vẫn muốn chơi nhạc? S3 mạnh về phần low mid nên các giọng nam trầm như Louis Armstrong được thể hiện một cách rất dày dặn, tự nhiên, tiến nên độ chi tiết cũng ở mức khá!
Trả lời 8 năm trước
Phần bass khá nhiều lượng và mềm, cộng với phần mid tiến và cũng khá dày nên G926 không có nhiều không gian dành cho treble. Phần treble có lượng không nhiều, chỉ đủ nghe mà thôi. Không gian treble vừa phải, đủ rộng để các âm Marimba, HiHat nổi lên chứ không thể tạo được điểm nhấn cho bài hát
Trả lời 8 năm trước
Ta có thể kết luận, Somic G926 là một tai nghe nghe nhạc không tồi một chút nào, với phần bass hơi dư, mềm, và lan tỏa, mid tiến, ấm và khá tự nhiên, treble nhẹ nhàng. Nhưng so với những chiếc tai nghe làm ra chỉ để nghe nhạc thì G926 vẫn thua một bậc. Điểm mà G926 thua đó là âm trường còn hơi hẹp, cách sắp xếp âm thanh phù hợp với phim hơn vì nó hơi loãng để nghe nhạc, hơn nữa tổng thể âm lại hơi ầm, vốn là để tạo không gian mạnh mẽ cho game nên nghe nhạc hơi mất tự nhiên
Trả lời 8 năm trước
G926 làm ra để chơi game và xem phim, và phải sử dụng đúng mục đích thì chiếc tai nghe này mới trở nên hay được. Chính chất âm tối và tập trung của tai nghe đã tạo nên một tổng thể âm khá hùng tráng, rất thích hợp để chơi những game có nhạc nền mạnh mẽ hay những bộ phim hành động nhiều tiếng nổ!
Trả lời 8 năm trước
Để thử với game chiến thuật, mình chơi G926 với Starcraft 2. Game này có nhiều giọng nói điều khiển nhân vật nên phần mid rõ ràng, tiến và tập trung của tai nghe khiến người chơi dễ dàng nghe hơn. Tất nhiên, không thể kể tới việc xác định vị trí nhân vật, giọng nói và tiếng hành quân đi từ hướng nào cũng là một điểm mà G926 làm khá tốt