Có nên mua tai nghe Sony MDR-EX750AP không?

Mình đang muốn mua một chiếc tai nghe mới để nghe nhạc với chiếc Xperia, liệu có nên mua Sony MDR-EX750AP không các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Với mức giá tầm khoảng 2 triệu bạn sẽ rất nhiều lựa chọn khi muốn tìm cho mình một chiếc tai nghe in ear chống ồn tốt, âm thanh trung thực rõ ràng đặc biệt là hợp với gu âm nhạc yêu thích của mình. Nhân đây mình xin đưa ra một gợi ý có thể nói là đáng đồng tiền bát gạo cho bạn, đó chính là chiếc tai nghe Sony MDR-EX750AP với 5 màu đỏ, cổ vịt, đen, vàng, hồng bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình màu ưa thích và hợp cá tính của mình Với Thiết kế đơn giản, thanh lịch kết hợp với các thành phần linh kiện cao cấp đảm bảo âm thanh rõ nét và chính xác. Những bản nhạc yêu thích của bạn chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế. Mẫu màu đỏ cùng những phụ kiện đi cùng như túi đựng tai nghe, nút nhét cao su,... Được thiết kế với màng loa độ nhạy cao 9 mm chiếc tai nghe cho ra âm thanh sống động và rõ ràng trong một kích thước gọn nhẹ. Hãy thưởng thức âm bass trầm và sâu nhờ cổng âm thanh được thiết kế khéo léo bên trong tai nghe. Về dây tai nghe, nó là cấu hình dây hỗn hợp gồm 4 dây với dây tiếp đất trái phải riêng biệt giúp giảm nhiễu tối đa. Chất liệu lõi đồng tinh khiết OFC được phủ lớp bạc cho phép đảm bảo truyền tải âm thanh trọn vẹn nhất. Ngoài ra, với ỏ ngoài bằng nhôm có độ cứng cao giúp ngăn các rung động có thể gây ra tiếng ồn không mong muốn và làm biến dạng âm, mang đến cho bạn những âm thanh mượt mà, chất lượng tinh tế với mọi thể loại âm thanh.
Trả lời 8 năm trước
Sony MDR-EX750AP là chiếc tai nghe thuộc dòng h.ear đạt chuẩn Hi-Res Audio của Sony mang đến âm nhạc với chất lượng như tại phòng thu Thiết kế hiệu quả cho bạn một trải nghiệm nghe thỏa mãn, khe thoát khí được thiết kế kín đáo, giúp hỗ trợ Beat Response Control bằng cách tối đa hóa luồng khí trong dải tần thấp Bạn đang nghe bản nhạc yêu thích theo đúng cách mà người nghệ sĩ mong muốn. Mọi nhịp trống, mọi sắc thái hòa âm, mọi thanh âm tinh tế Beat Response Control mang lại phản hồi âm trầm mạnh và sâu lắng, giúp phong cách nhạc tần số thấp trở nên hoàn hảo Với công nghệ Khử tiếng ồn kỹ thuật số, bạn có thể nghe nhạc và chặn tới 98% tiếng ồn bên ngoài. Vì thế, hãy quên đi tiếng động cơ xe buýt hay tiếng ồn trên máy bay và tận hưởng một trải nghiệm nghe trọn vẹn Thích hợp với các dòng Sony Xperia, máy nghe nhạc Walkman của Sony Driver: 9mm dome type (CCAW Voice Coil) Vỏ nhôm cao cấp, màu sắc thời thượng nổi bật Rảnh tay đàm thoại với micro trên dây Dải âm tần: 5 – 40,000 Hz Độ nhạy: 105dB/mW Trở kháng: 16 Ohm Sản phẩm chính hãng thương hiệu Sony (Nhật Bản)
Trả lời 8 năm trước
MDR-EX750AP hứa hẹn sẽ là con bài chiến lược của Sony trong mùa mua sắm cuối năm 2015 cận kề. MDR-EX750AP là dòng tai nghe h.ear in đầy sắc màu vừa được Sony giới thiệu tại IFA 2015 cùng rất nhiều sản phẩm cao cấp khác. Đây là dòng tai nghe Hi-res sở hữu driver dynamic 9mm độ nhạy cao, tích hợp công nghệ chống ồn và được trang bị micro giúp người dùng có thể nhận cuộc gọi, điều khiển media control một cách dễ dàng. Sony h.ear in sẽ có tới 5 màu sắc (vàng, hồng, xanh, đỏ và đen) để người dùng chọn lựa, phối ghép với thiết bị của mình. Với giá bán 1.790.000 VNĐ (tham khảo tại cửa hàng Xuân Vũ Audio), MDR-EX750AP hứa hẹn sẽ là con bài chiến lược của Sony trong mùa mua sắm cuối năm 2015 cận kề. Hộp đựng tai nghe có thiết kế khá đẹp mắt Mặt sau là hình ảnh cấu tạo driver cũng như một số tính năng của MDR-EX750AP Thông số kĩ thuật Sony MDR-EX750AP: - Chất liệu housing: nhôm kim loại - Driver: 9mm dome type (CCAW Voice Coil) - Dải âm tần: 5 – 40,000 Hz - Độ nhạy: 105dB/mW - Trở kháng: 16 Ohm - Tích hợp microphone Mở hộp, MDR-EX750AP (phiên bản màu đỏ) toát lên vẻ sang trọng với housing thiết kế từ kim loại, các chi tiết được gia công tỉ mỉ. Theo Sony, lớp vỏ housing làm từ nhôm có độ cứng cao có tác dụng ngăn các rung động có thể gây ra tiếng ồn không mong muốn và làm biến dạng âm. Bên phải (R) và bên trái (L) được đánh dấu rất rõ ràng Với kích thước ống dẫn âm nhỏ và tips khá mềm, Sony EX750 đem lại cảm giác thoải mái cho người đeo Jack chữ L cùng dây dẫn được làm từ chất liệu lõi đồng tinh khiết OFC hứa hẹn sẽ mang lại khả năng truyền tải âm thanh trọn vẹn. Micro giúp người dùng có thể nhận cuộc gọi, điều khiển media control một cách dễ dàng. Trải nghiệm ban đầu, với hình dáng thon gọn, trọng lượng nhẹ nhàng nên h.ear in luôn mang lại cho người đeo một cảm giác thoải mái trong thời gian dài. Khả năng cách âm của MDR-EX750AP khá tốt khi loại bỏ hầu hết tiếng ồn, còi xe khi di chuyển trên đường. Điểm qua thông số kĩ thuật của h.ear in với dynamic driver 9mm, độ nhạy 105 dB/mW và trở kháng 16 ohms, MDR-EX750AP có thể ghép đôi dễ dàng với bất kỳ smartphone hay máy nghe nhạc nào hiện nay, đặc biệt là smartphone XPeria hay máy nghe nhạc Walkman A25/A27,ZX100 vừa được Sony trình làng. Về chất âm, Sony EX750 sở hữu một dải trầm mạnh mẽ - đặc trưng của những chiếc in-ear đến từ Sony. Nói đơn giản, bass trên h.ear in khá về cả lượng lẫn chất. Chất ở đây là bass có lực, chắc gọn, tốc độ tốt và xuống sâu - tiếng trống trong Hotel California không dừng nửa vời, cũng không lan tỏa bập bùng mà đánh nẩy, gọn cùng 1 chút đuôi nhấn nhá trong đầu người nghe. Dải bass có phần funny, khỏe khoắn của Sony EX750 này thích hợp rất nhiều thể loại nhạc, từ classic, pop, jazz cho đến rock, metal,... Túi đựng tặng kèm tai nghe Dải bass có phần mạnh mẽ nhưng không hề lấn mid, chúng ta có một dải trung chi tiết, mộc mạc và nghe vocal nam, nữ đều ổn. Dàn nhạc cụ cũng được tách lớp chi tiết, không gian sân khấu tái hiện khá tốt từ trống, sáo, kèn,... hòa vào trong bản hòa tấu huyền thoại Matsuri của Kitaro. Tuy nhiên, chút gợn của h.ear in là dải treble mặc dù chi tiết nhưng tập trung quá nhiều năng lượng vào dải lower, vì thế gây hiện tượng sib, harsh nhẹ và hạn chế phần nào sự rộng rãi của âm trường. Sony EX750 được bán ra với 2 phiên bản, 1 phiên bản có chức năng chống ồn chủ động Noise Cancelling không có mic (MDR-EX750NA) đi kèm cùng máy nghe nhạc Walkman A26HN và 1 phiên bản thường có mic mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết này.