Nên mua LG G Vista 2 hay iPhone 6s plus?

Nên mua LG G Vista 2 hay iPhone 6s plus hả các bác?

Cả 2 con này đều có màn hình to rất hợp với tay em ạ, nên em đang định mua.

Các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Theo mình thấy thì con LG G Vista 2 ngon hơn nhé, nhưng bạn phải đặt hàng bên Mỹ đấy: Về thiết kế thì G Vista 2 mang kiểu dáng của G4, tuy nhiên do sở hữu màn hình to hơn nên trông G Vista 2 có vẻ bè ra hơn. Mặt sau của G Vista 2 là các hoạ tiết được làm theo kiểu 3D, các phím chức năng và cụm camera/đèn Flash LED dual-tone vẫn còn đó. Ngoài ra, G Vista 2 còn đi kèm với bút stylus, giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc ghi chú và các thao tác cảm ứng. Cấu hình của G Vista 2 nằm ở mức tầm trung, không quá cao cấp. Theo đó, máy có màn hình kích thước 5,7-inch, độ phân giải 1080p, CPU lõi tám (có thể là Snapdragon 615), RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (có thể mở rộng qua microSD). Camera chính 13MP, camera phụ 5MP, đèn Flash LED dual-tone ở mặt sau. LG cũng cài đặt sẵn cho G Vista 2 hệ điều hành Android 5.0, cùng nhiều tính năng đặc trưng như Knock On, Knock Code, QSlide, Quick Memo. AT&T chưa công bố giá bán và ngày bán cụ thể cho G Vista 2. Nhà mạng này chỉ hứa hẹn giá của G Vista 2 sẽ là "một cuộc cách mạng" - nghe có vẻ như nó sẽ rất rẻ so với các smartphone cùng phân khúc.