Asus Zenfone Selfie và iPhone 6, điện thoại nào tự sướng đẹp hơn?

Mình đang dùng iPhone 6, thấy khá hài lòng vì chụp ảnh đẹp, dùng mượt, nhưng mình lại thích hệ điều hành Android hơn nên muốn chuyển sang Zenfone Selfie dùng xem thế nào.

Theo các bạn thì trong 2 con này, con nào chụp ảnh tự sướng đẹp hơn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mặc dù camera của iphone 6 chỉ có 2 mpx nhưng chụp tự sướng không thua con nào cả nhé bạn, mình thử 2 con này rồi, Zenfone selfie thì cho ảnh nét hơn nhưng iPhone lại cho ảnh đẹp hơn, màu da tươi hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Con zenfone kia tự sướng đẹp hơn nhưng nếu cho chọn thì mình vẫn chọn iPhone 6 nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy nói về khoản tự sướng thì không điện thoại nào bằng được iPhone đâu, con Zenfone kia chỉ được cái camera nhiều chấm thôi chứ chụp ảnh chắc gì đã đẹp :)
Trả lời 8 năm trước
Một con 6 triệu, một con 16 triệu thì làm sao mà so sánh được hả bạn, nhưng quả thật là Zenfone chạy Android dùng sướng hơn iOS :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu có khoảng 7 triệu thì mua con Zenfone này cũng khá ok đấy bạn ạ, còn nhiều tiền hơn thì cứ IOS mà chơi :)
Trả lời 8 năm trước
Zenfone camera nhiều chấm nhưng màn hình xấu, vì vậy nếu chụp ảnh đẹp thì bạn cũng không thưởng thức được hết cái đẹp của nó đâu, hihi
Trả lời 8 năm trước
Mình thử dùng Zenfone rồi, chụp ảnh tự sướng không đẹp bằng iPhone 6 đâu bạn ơi, nên tốt nhất là thêm vài triệu nữa mua iPhone dùng cho sướng nhé
Trả lời 8 năm trước
Zenfone chỉ so sánh được với mấy chiếc điện thoại Android khác thôi chứ so với iPhone làm sao được hả bạn, vẫn còn thua xa nhé
Trả lời 8 năm trước
Trong tầm giá dưới 7 triệu thì zenfone là chụp ảnh đẹp nhất rồi đấy bạn ơi
Trả lời 8 năm trước
Nếu muốn chụp ảnh tự sướng đẹp thì bạn nên mua Xiaomi mi4c nhé, chụp đẹp ngang với iPhone 6 đấy, chứ đừng mua zenfone làm gì