Zenfone Selfie khi nào thì ra mắt?

Các bạn cho mình hỏi điện thoại Zenfone Selfie khi nào thì ra mắt nhỉ, mình định mua cho vợ con này để chụp ảnh tự sướng mà mãi không thấy Asus tung ra thị trường gì cả....

Hai Ket
Trả lời 9 năm trước
Zenfone Selfie sẽ được bán ở Việt Nam cuối tháng 8 Ngoài ra, Asus còn tung ra một loạt smatphone Android khác dòng Zenfone, sử dụng chipset Qualcomm thay vì Intel Atom như Zenfone 2 hiện giờ. Nhưng giá của Zenfone Selfie chưa được Asus Việt Nam tiết lộ, dù hãng cho biết sản phẩm sẽ ra mắt và có mặt trên thị trường vào khoảng cuối tháng 8 này. Đây là chiếc smartphone Android từng được nhà sản xuất Đài Loan trình làng hồi tháng 6 tại triển lãm Computex 2015. Sản phẩm mang thiết kế khá giống Zenfone 2 với màn hình 5,5 inch, tuy nhiên, gây ấn tượng khi được trang bị camera trước có độ phân giải lên tới 13 megapixel, tích hợp thêm cả đèn flash LED kép để chuyên chụp ảnh "tự sướng". Camera trước của Zenfone Selfie có độ phân giải cao, tích hợp đèn Flash LED kép. Camera trước của Zenfone Selfie có độ phân giải cao, tích hợp đèn Flash LED kép. Ảnh: Tuấn Hưng. Trong khi đó, một smartphone chuyên chụp hình khác của Asus, Zenfone Zoom, trình làng từ đầu năm tại CES 2015 cũng có kế hoạch bán ra. Nhưng theo ông Mark Chu, Giám đốc ngành hàng điện thoại của Asus tại Việt Nam, phải tới cuối năm nay sản phẩm mới chính thức có trên thị trường. Đây là chiếc điện thoại thông minh có ống kính hỗ trợ zoom quang học 3X mỏng nhất trên thị trường. Camera trên máy dùng cảm biến độ phân giải 13 megapixel, ống kính f/2.7-4.8 có chống rung quang học, đi cùng hệ thống lấy nét bằng laser cho khả năng bắt nét nhanh. Ngoài bộ đôi sản phẩm chuyên về camera, đại diện Asus cho hay theo kế hoạch, hãng còn đưa về thị trường thêm 4 mẫu Zenfone mới. Các sản phẩm sử dụng chip của Qualcomm thay vì chỉ dùng Intel Atom như dòng Zenfone mới ra hồi đầu năm. Dù vậy, chúng vẫn kế thừa những công nghệ và tính năng nổi trội như trên Zenfone 2 của Asus. Zenfone 2 đang là một trong những dòng điện thoại bán tốt nhất trong nửa đầu 2015. Theo thống kê từ chính nhà sản xuất, đã có khoảng 200.000 máy được tiêu thụ kể từ khi sản phẩm được phát hành ở Việt Nam hồi tháng 3. Trong các phiên bản, tiêu thụ nhiều là model giá thấp nhất ZE550 ML, 4,4 triệu đồng, với cấu hình RAM 2GB, chip Intel 1,8 GHz và màn hình HD.
Trả lời 9 năm trước
Con zenfone selfie này ra mắt ở các nước khác lâu rồi nhưng tại Việt Nam thì chắc phải đến tháng 9 tới bạn ạ :)
Thu Tan
Trả lời 9 năm trước
Chắc tháng sau sẽ ra mắt bạn ơi, con này mà mua cho các chị em thì hợp phải biết đấy nhỉ :)
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Tháng 8 này sẽ ra mắt bạn nhé, con này chụp ảnh tự sướng đẹp lắm đấy :)
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Được ASUS chính thức giới thiệu tại sự kiện Computex 2015, thế nhưng ZenFone Selfie vẫn chưa được bày bán chính thức dù người anh em ZenFone 2 của máy đã bắt đầu phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, điều này có vẻ sẽ sớm chấm dứt khi mới đây, một thông tin quan trọng vừa được tiết lộ về ngày bán ra của ZenFone Selfie. Theo đó, ZenFone Selfie sẽ có mặt tại Việt Nam kể từ thời điểm cuối tháng 8. Đây cũng là khoảng thời gian mà mẫu máy này sẽ chính thức bắt đầu mở bán trên thị trường. ASUS ZenFone Selfie chuẩn bị được mở bán chính thức tại Việt Nam ZenFoneSelfie có thiết kế không quá khác biệt so với người anh em ZenFone 2. Tuy vậy có thể nhận ra ngay mẫu điện thoại này nhờ camera khủng ở mặt trước của máy. ZenFone Selfie sở hữu màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD 1080p. Mẫu điện thoại này được trang bị công nghệ màn hình của Sharp, một trong những nhà sản xuất tấm nền màn hình hàng đầu thế giới. ASUS ZenFone Selfie chuẩn bị được mở bán chính thức tại Việt Nam Theo giới thiệu của ASUS, ZenFone Selfie có camera trước 13 Mpx. Máy sử dụng công nghệ Pixel Master với khả năng chụp thiếu sáng vượt trội. Với sự xuất hiện của ZenFone Selfie, cùng với HTC Desire Eye, mẫu máy này trở thành một trong hai chiếc smartphone có camera trước có độ phân giải lớn nhất thế giới. Bên cạnh độ phân giải 13 Mpx, ZenFone Selfie sẽ được trang bị thêm công nghệ lấy nét bằng laser tương tự như ở LG G3 và G4, cùng với đó là khả năng Zoom quang học lên tới 3x.