Có 11 triệu nên mua Meizu Pro 5 hay Bphone?

Mình có 11 triệu và đang phân vân không biết mua máy nào đây các bạn ạ, Bphone thì nổi tiếng rồi, và tai tiếng thì cũng nhiều nữa, nhưng nó là điện thoại do người Việt làm nên mình cũng có cảm tình. Còn Meizu pro 5 thì mới ra mắt, cấu hình cao vãi chưởng với mức giá cực kỳ phải chăng, nhưng lại là điện thoại của Tàu Khựa. Theo các bạn thì mình nên chọn máy nào giữa Bphone và Meizu Pro 5 đây?

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Mua Bphone đi bạn ơi, người Việt thì phải ủng hộ hàng Việt chứ, mình là mình thích kiểu dáng của Bphone và khả năng chụp ảnh rất ok của nó đấy.