IPad mini 4 có cấu hình như thế nào?

Các thím cho em hỏi với, hôm qua thì Apple đã cho ra mắt iPad mini 4 rồi, không biết nó có cấu hình như thế nào nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
iPad Mini 4 thực sự là "bản sao" của iPad Air 2 khi sở hữu cùng chip xử lý A8X 64-bit. Điểm nâng cấp duy nhất của máy có lẽ chỉ là máy ảnh chính mới với độ phân giải 8Mpx (song song với máy quay Facetime HD phía trước với độ phân giải 1,2 Mpx). Hiển nhiên, nhiều người dùng sẽ băn khoăn rằng liệu với phần cứng mạnh hơn, khuôn hình nhỏ hơn, thực tế vấn đề thời lượng sử dụng pin sẽ ra sao? Theo câu trả lời của Apple, iPad Mini 4 sẽ có thời lượng pin 10 tiếng - tương đương với iPad Pro (sử dụng liên tục trên nền iOS 9 mới).
Trả lời 9 năm trước
Về tổng thể, iPad Mini 4 đã được nâng cấp lên chip Apple A8 hỗ trợ 64-bit giống với iPhone 6, camera sau được nâng lên độ phân giải 8MP, ống kính f/2.4 và có hỗ trợ slow-motion 120fps, bổ sung chuẩn Wi-Fi ac tốc độ tối đa 866 Mbps. Một chi tiết bị lượt bỏ đó chính là nút gạt tắt tiếng (hoặc khoá xoay màn hình), giống như iPad Air 2 hiện nay. Tất nhiên độ mỏng 7,5mm trên iPad Mini 3 cũng đã giảm xuống còn 6,1mm trên iPad Mini 4, trọng lượng giảm từ 331 g xuống còn 298,8 grams. Có lẽ vì việc lộ thông tin quá sớm khiến Apple đã không dành nhiều thời gian để giới thiệu về nó. Như thường lệ thì mức giá cho iPad Mini 4 sẽ không thay đổi so với bản cũ, Apple ngừng bán iPad Mini 3 và giảm giá iPad Mini Retina từ 299 USD xuống còn 269 USD.