IPad 4 cấu hình mạnh như vậy liệu có nên mua không?

Mình đang dùng cái ipad 2, mua cách đây 2 năm rồi nhưng dùng vẫn rất tốt, nghe nói iPad 4 mới ra, cấu hỉnh khủng lắm, không biết có nên mua không nhỉ các bác, vì em thấy con iPad 2 kia dùng mãi mà không hỏng ý, công nhận bền quá cũng là một cái tội :D

Trả lời 8 năm trước
iPad 4 to, mà cấu hình chỉ ngang ngửa ipad mini 2 thôi bạn ạ. Khá bất tiện với kiểu dáng đó. mini 2 vừa tay hơn. Cứ đến nơi nhìn thực tế 2 con bạn sẽ hiểu
Trả lời 8 năm trước
Mục đích chính của bạn là gì? để chơi game hay lướt web, xem film? Nếu chủ yếu để chơi game thì nên chọn Mini 2 vì màn hình nhỏ hơn, nhẹ hơn, cầm lâu chơi game sẽ thoải mái, linh hoạt và đỡ mỏi hơn Ipad 4.Ngược lại nếu bạn chủ yếu dùng để lướt web, đọc truyện, sách báo ebook hay xem film thì nên chọn ipad 4.
Trả lời 8 năm trước
Mình mới mua iPad 4 Wifi 16G bên maydocsach.vn với giá 5 triệu, khái hài lòng với máy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí và làm việc của mình.
Trả lời 8 năm trước
Đối với cấu hình của iPad 4 thì anh có thể xử lý và làm các công việc văn phòng đủ tốt rồi nên không càn nhất thiết phải là iPad Air. Vì nếu xét cấu hình tổng thể thì Air chỉ nhanh hơn 4 30%. Với người sử dụng cho công việc và xem hình ảnh, quay video... thì 4 và Air đều là màng hình Rentina thì anh nên chọn 4 vì thật sự mà nói, người Việt mình đa phần sử dụng hàng công nghệ cao thì có nhiều lý do, công việc là ít chứ khoe mẫu mã, khoe sự sành điệu sang trọng là nhiều, vì hầu như người Việt Nam không ai sử dụng hết tính năng của các dòng này được. Anh nên là người có lý trí quyết đoán chứ đừng nên chạy theo công nghệ, vì công nghệ luôn luôn thay đổi từng ngày
Trả lời 8 năm trước
iPad 4 đương nhiên vẫn dùng tốt, còn lâu mới lỗi thời, nhưng đương nhiên iPad Air còn tốt hơn nữa, nếu được chị nên mua iPad Air.
Trả lời 8 năm trước
Ipad 4 không lỗi thời, tuy nhiên nếu chủ yếu dùng xem phim, giải trí ... thì rất nặng, chóng mỏi tay, nóng ... do vậy nên chọn Ipad Air do đã rẻ đi nhiều !
Trả lời 8 năm trước
Mình đang xài Ipad 4 và Iphone 5s và mình củng làm lĩnh vực điện thoại cho bạn ý kiến sau Ipad 4 hoàn toàn không lổi thời và chậm hơn Ipad Air đáp ứng hầu như game và lướt web xem phim mượt mà không hề kém cạnh Ipad Air duy chỉ có đều nó hơi nặng hơn so với Ipad Air và nghe nhạc không hay bằng khi lên Ios 7,8 pin có vẻ kém hơn...