Điện thoại HTC 10 mini có cấu hình như thế nào?

Trong khi mọi người đang hóng chiếc HTC 10 thì lại có thông tin về HTC 10 mini với màn hình nhỏ hơn và cấu hình cũng rất mạnh. Ở đây có bác nào biết thêm điều gì về cấu hình của con HTC 10 mini này không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình được biết qua một số tin đồn thì con HTC 10 mini này được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay với chip Snapdragon 823, RAM 4GB, màn hình 4,7". Nói thêm về Snapdragon 823, con chip này chưa hề được Qualcomm giới thiệu chính thức, nguồn tin tiết lộ nó sẽ giống như Snapdragon 820 nhưng xung nhịp tối đa được tăng từ 2,2GHz lên đến 2,8GHz, khá là cao so với một con chip di động. Hiện tại Snapdragon 823 đang được Qualcomm và các đối tác của mình thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất số lượng lớn. Lúc trước HTC cũng đã từng ra mắt một số bản "Mini" của One M7, One M8 nhưng tất cả đều là máy tầm trung mà thôi, trong khi One M10 Mini thì vẫn là một cái máy mạnh mẽ trong thân hình nhỏ gọn hơn. Sony với chiếc Z Compact hay iPhone se mới đây cũng là những thiết bị đi theo hướng tương tự.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

HTC 10 mini sẽ được ra mắt vào tháng 9, tức là ra sau HTC 10 và được trang bị bộ xử lý cao cấp mới là Snapdragon 823. Hãy cùng xem SoC này có gì đặc biệt. Theo website công nghệ của Áo là Android-News, Snapdragon 823 sẽ giống với Snapdragon 820, chỉ khác là xung nhịp tối đa cao hơn với 2.8GHz. Đi kèm với chip mới, HTC 10 mini sẽ có RAM 4GB. Các thông số khác được giữ nguyên để phiên bản mini không trở nên quá khác biệt với bản gốc.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Con HTC 10 mini này sẽ có màn hình 4,7-inch, rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm những chiếc flagship với kích cỡ bé. Có lẽ một cuộc chạy đua tại phân khúc này đã bắt đầu sau khi iPhone SE của Apple ra mắt. Hi vọng HTC 10 mini sẽ cạnh tranh được bởi iPhone SE thực tế không có đột phá về công nghệ mà chỉ là bản nâng cấp của đời máy cũ.