IPad mini 4 có giá bao nhiêu?

iPad mini 4 vừa ra mắt sẽ có giá bao nhiêu hả các thím?

Trả lời 9 năm trước
Về tổng thể, iPad Mini 4 đã được nâng cấp lên chip Apple A8 hỗ trợ 64-bit giống với iPhone 6, camera sau được nâng lên độ phân giải 8MP, ống kính f/2.4 và có hỗ trợ slow-motion 120fps, bổ sung chuẩn Wi-Fi ac tốc độ tối đa 866 Mbps. Một chi tiết bị lượt bỏ đó chính là nút gạt tắt tiếng (hoặc khoá xoay màn hình), giống như iPad Air 2 hiện nay. Tất nhiên độ mỏng 7,5mm trên iPad Mini 3 cũng đã giảm xuống còn 6,1mm trên iPad Mini 4, trọng lượng giảm từ 331 g xuống còn 298,8 grams. Có lẽ vì việc lộ thông tin quá sớm khiến Apple đã không dành nhiều thời gian để giới thiệu về nó. Như thường lệ thì mức giá cho iPad Mini 4 sẽ không thay đổi so với bản cũ, Apple ngừng bán iPad Mini 3 và giảm giá iPad Mini Retina từ 299 USD xuống còn 269 USD.
Trả lời 9 năm trước
iPad mini 4 được nâng cấp lên chip A8X để tận dụng các tính năng đa nhiệm của iOS 9. Camera sau của máy cũng được nâng lên 8 MP, nhưng giá bán khởi điểm vẫn sẽ là 399 USD (gần 9 triệu đồng) giống với iPad mini 3 ra mắt năm 2014. Bên cạnh iPad Pro , Apple cũng làm mới dòng iPad mini của hãng với tên gọi iPad mini 4. Đây có thể coi là lần nâng cấp đáng kể nhất cho iPad mini trong vòng hai năm qua. iPad mini 4 vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 7,9 inch nhưng được nâng cấp cấu hình bên trong để mạnh ngang ngửa iPad Air 2 ra mắt năm ngoái. Theo đó, máy được trang bị chip A8X giúp hiệu năng tăng thêm đáng kể so với chip A7. Nâng cấp này cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ giúp iPad mini 4 hỗ trợ được đầy đủ các tính năng đa nhiệm tuyệt vời của iOS 9 (như chạy hai ứng dụng cùng lúc trên màn hình...). Apple cũng nâng cấp cho cả camera mặt sau của iPad mini. Cụ thể, máy được trang bị camera sau 8 MP giống với camera trên iPad Air 2. Ngoài hai linh kiện trên, máy không có gì khác so với model tiền nhiệm: ba màu sắc để lựa chọn gồm xám không gian, bạc, gold, bộ nhớ khởi điểm 16 GB và tăng lên 128 GB, màn hình công nghệ Retina siêu nét. Tương tự iPad mini 3, thế hệ iPad mini mới có giá khởi điểm 399 USD cho bản 16 GB. Trên thực tế, người dùng đã từng kỳ vọng Apple thực hiện các nâng cấp này trên iPad mini 3 ra mắt năm 2014. iPad mini 2014 không có gì khác biệt so với iPad mini 2 ngoại trừ cảm biến vân tay Touch ID. Và khi mà iPad mini 2 vẫn tiếp tục được cho lên kệ, người dùng về cơ bản không tìm thấy điểm hấp dẫn nào để tìm đến với iPad mini 3 của Apple. Với iPad mini 4, mọi nghi ngại đã được loại bỏ. Dòng mini giờ đây cũng đã có cấu hình ngang ngửa iPad Air 2, ngoại trừ kích thước nhỏ hơn. Nhân dịp này, Apple cũng giảm giá bán của iPad mini 2 xuống còn 269 USD cho bản 16 GB.