Xperia Z5 có cấu hình như thế nào?

Theo dự đoán của các bác thì Xperia Z5 có cấu hình như thế nào nhỉ, mình đang dùng z4 nhưng vẫn hóng Z5 quá, hihi :)

Trả lời 9 năm trước
cấu hình cụ thể thì chưa biết nhưng chắc chắn sẽ có màn hình 4k bạn ạ
Trả lời 9 năm trước
Ram ít cũng phải 4gb :)
Trả lời 8 năm trước
Thời điểm này mình nghĩ mua Z4 sẽ hợp lý hơn đấy. Xperia Z4 được thiết kế lại tập trung hơn vào trải nghiệm người dùng cho cảm giác cầm thoải mái hơn. Màn hình được cải thiện hơn khi hiện thị dưới trời nắng, tuy nhiên việc ảnh hưởng của tình trạng quá nhiệt từ con chip Qualcomm Snapdragon đã làm cho hiệu năng giảm đáng kể, vẫn chưa rõ Sony đã có cách nào để khắc phục nhược điểm này chưa. Nếu muốn mua Xperia Z4 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/xperia+z4.spvg