Có nên mua Samsung Galaxy S6 Mini tặng vợ không?

Có nên mua Samsung Galaxy S6 Mini tặng vợ không các bạn nhỉ, mình thấy màn hình con này khá nhỏ, tương đương với iPhone 6s, rất vừa tay phụ  nữ nên định mua cho vợ dùng ạ, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Theo rò rỉ trên trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Galaxy S6 Mini đã bất ngờ "xuất đầu lộ diện". Hiện tại, trang web này mới chỉ cho phép người dùng đặt trước sản phẩm và chưa rõ mức giá cụ thể sẽ như thế nào. Galaxy S6 Mini theo rò rỉ sẽ có mã SM-G6MINI. Máy có màn hình Super AMOLED 4.6 inch và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 4. Bên trong, Galaxy S6 Mini nhiều khả năng sẽ chạy chip sáu nhân, tốc độ 1,8 GHz, chip đồ họa Adreno 408, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16GB. Phía sau máy là máy ảnh 15MP và camera trước 5MP. Ngoài ra, Galaxy S6 được cho sẽ hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac, Bluetooth 4.0, LTE,...và viên pin không thể tháo rời, chưa rõ dung lượng cụ thể. Theo Letstango, máy sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop khi lên kệ. Đặc biệt, mọi tính năng trên hai model Galaxy S6 và S6 Edge gần như vẫn sẽ được giữ nguyên trên model này với sự hỗ trợ của dịch vụ Samsung Pay, sạc không dây hay cảm biến vân tay,... Trước đó vào hồi cuối tháng Bảy, trước thềm sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, giới công nghệ cũng đã quan tâm đến sự xuất hiện bất ngờ của một hình ảnh rò rỉ được cho là Galaxy S6 Mini trên mạng. Cho tới hiện tại, khi các thông số đã dần bị hé lộ bởi một nhà bán lẻ trực tuyến, hy vọng ngày ra mắt của model này sẽ cận kề. Nhiều khả năng, Galaxy S6 Mini sẽ ra mắt đồng thời cùng thế hệ Galaxy mới vào đầu 3/2016 tại triển lãm MWC 2016.
Trả lời 8 năm trước
Hồi tháng bảy, những tin đồn về chiếc smartphone phiên bản rút gọn của Samsung Galaxy S6 đã xuất hiện. Chiếc điện thoại này được cho là sẽ sở hữu màn hình 4,6-inch hoặc 4,7-inch, độ phân giải 720 x 1280. Samsung trang bị cho chiếc điện thoại này cấu hình khá ấn tượng với bộ xử lý Snapdragon 808 cùng với máy ảnh phía sau 15MP. Tuy nhiên, sau đó không hề có thêm thông tin nào về chiếc điện thoại này. Cho đến ngày hôm nay, Galaxy S6 mini lại bất ngờ xuất hiện trên website bán lẻ trực tuyến LetsTango, và các thông số kỹ thuật hoàn toàn phù hợp với những tin đồn xuất hiện hồi tháng 7. Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 4,6-inch, chip xử lý 6 nhân Snapdragon 808 tốc độ 1.8GHz, tích hợp chip đồ họa Adreno 418 GPU, 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong. Samsung trang bị cho chiếc điện thoại này camera sau 15MP và camera trước 5MP. Một viên pin không thể tháo rời, cảm biến dấu vân tay, và cài sẵn Android 5.1. Chiếc điện thoại này mới chỉ được đưa lên danh sách, còn giá vẫn chưa được niêm yết và vẫn chưa có sẵn để mua hàng. hy vọng ngày ra mắt của model này sẽ cận kề.
Trả lời 8 năm trước
Nhà bán lẻ LetsTango tại Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) hôm qua cho đăng tải sản phẩm trong danh sách sắp bán là Galaxy S6 Mini dù máy chưa ra mắt. Các thông tin cấu hình được liệt kê bao gồm màn hình Super Amoled kích thước 4,6 inch, chip xử lý 6 lõi tốc độ 1,8 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Máy cũng hướng tới những người dùng yêu thích chụp ảnh với camera sau 15 megapixel và phía trước là 5 megapixel. Giống như phiên bản thường, S6 Mini không thể tháo rời pin. Samsung dùng loại pin Li-Ion nhưng không có thông tin về dung lượng. Galaxy S6 Mini cũng tích hợp phím Home kiêm cảm biến vân tay. Máy cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop khi bán ra.
Trả lời 8 năm trước
Theo rò rỉ trên trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Galaxy S6 Mini đã bất ngờ "xuất đầu lộ diện". Hiện tại, trang web này mới chỉ cho phép người dùng đặt trước sản phẩm và chưa rõ mức giá cụ thể sẽ như thế nào. Galaxy S6 Mini theo rò rỉ sẽ có mã SM-G6MINI. Máy có màn hình Super AMOLED 4.6 inch và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 4. Bên trong, Galaxy S6 Mini nhiều khả năng sẽ chạy chip sáu nhân, tốc độ 1.8 GHz, chip đồ họa Adreno 408, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16GB. Phía sau máy là camera 15MP và camera trước 5MP. Ngoài ra, Galaxy S6 được cho sẽ hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac, Bluetooth 4.0, LTE,...và viên pin không thể tháo rời, chưa rõ dung lượng cụ thể.
Trả lời 8 năm trước
Theo Letstango, máy sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop khi lên kệ. Đặc biệt, mọi tính năng trên hai model Galaxy S6 và S6 Edge gần như vẫn sẽ được giữ nguyên trên model này với sự hỗ trợ của dịch vụ Samsung Pay, sạc không dây hay cảm biến vân tay,... Trước đó vào hồi cuối tháng Bảy, trước thềm sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, giới công nghệ cũng đã quan tâm đến sự xuất hiện bất ngờ của một hình ảnh rò rỉ được cho là Galaxy S6 Mini trên mạng. Cho tới hiện tại, khi các thông số đã dần bị hé lộ bởi một nhà bán lẻ trực tuyến, hy vọng ngày ra mắt của model này sẽ cận kề. Nhiều khả năng, Galaxy S6 Mini sẽ ra mắt đồng thời cùng thế hệ Galaxy mới vào đầu tháng 3/2016 tại triển lãm MWC 2016.