Cách phân biệt Galaxy S6 chính hãng và S6 dựng?

Làm sao để phân biệt được Galaxy S6 chính hãng và S6 dựng hả các bác, em thấy Samsung giờ bị dựng nhiều quá nên khi mua cũng hơi lo lo ạ :(

Hung Tam
Trả lời 9 năm trước
Những chiếc điện thoại nhái, giả đang ngày càng “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Như các bạn đã biết, từ xưa Trung Quốc đã rất “nổi tiếng” với phần lớn hàng giả, hàng copy. Đặc biệt trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc đạo ý tưởng và thiết kế lại càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng đáng buồn hơn cả là nhiều khả năng sẽ có hẳn một “ngành công nghiệp hàng nhái” bùng nổ. Thậm chí là những người sành công nghệ cũng có thể mua nhầm phải hàng nhái. Chắc chắn không ai trong chúng ta là không biết đến siêu phẩm mới nhất của Samsung, Galaxy S6, một thiết bị được cải tiến hoàn toàn từ chất liệu cho tới thiết kế. Xét về thiết kế, máy sở hữu màn hình phẳng truyền thống và không cong tràn hai viền như người đàn anh của mình. Tuy nhiên lại thu hút được sự chú ý của người dùng khung viền nhôm cao cấp thay thế cho khung viền nhựa giả kim loại như trước đây mang lại cảm giác chắc chắn và sang trọng khi cầm trên tay. Bốn góc được thiết kế cong nhẹ và bo tròn rất ôm tay. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã bố trí lại các vị trí của các phím cứng và cổng kết nối rất thuận tiện, mang đến trải nghiệm khá tốt. Mặt sau được làm bằng kính cường lực Coming Gorilla glass 4 mới nhất và chất liệu nền đặc biệt cho cảm giác rất bắt mắt. Xét về màn hình, có thể nói Galaxy S6 sở hữu màn hình với kích thước 5,1 inch nét nhất trên thế giới độ phân giải Quald-HD, cho mật độ điểm ảnh lên tới 577 inch, cao gần gấp đôi so với màn hình retina của Apple. Camera cũng là điểm nhấn trên Samsung Galaxy S6, camera phía sau lên tới 16 megapixel ISOCELL do chính hãng phát triển, hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích như là khả năng chống rung quang học, chụp ảnh nhanh, bắt nét nhanh ngay cả khi đối tượng đang di chuyển. Đặc biệt phím Home được tận dụng khá tốt khi nháy hai lần là có thể mở được ứng dụng chụp ảnh nhanh. Samsung cũng rất đầu tư về camera trước cho máy với 5 megapixel mang đến những bức ảnh selelfie cực kỳ sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Xét về tính năng, Samsung đã loại bỏ đi một số tính năng không cần thiết trước đây, một số các tính năng khác tuy không được kích hoạt sẵn nhưng vẫn có trong phần cài đặt để người dùng dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Giao diện TouchWiz mới được thiết kế phẳng, chạy mượt mà và thân thiết hơn với người dùng. Xét về cấu hình Galaxy S6 là smartphone Android sở hữu cấu hình và hiệu năng “khủng”. Máy chạy vi xử lý Exynos7420 do hãng tự phát triển, bộ nhớ RAM 3GB và 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ có khả năng mở rộng lên đến 128GB. Với những gì mà Galaxy S6 sở hữu, nó dễ dàng bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc và là một chiếc điện thoại đáng mơ ước của mỗi người dùng. Vì vậy không khó để giải thích tại sao nó mới chỉ được phát hành trong thời gian ngắn mà trên thị trường đã có nhiều hàng nhái đến vậy. Dưới đây là một số mẹo của chúng tôi giúp bạn có thể phân biệt được Galaxy S6 thật hay giả khi cầm trên tay. Một số mẹo để phân biệt hàng nhái, hàng giả của Galaxy S6: Đặt Mua Samsung Galaxy S6 tại đây - Chiếc Galaxy S6 sẽ có mặt kính “thật” ở phía sau chứ không phải nhựa. - Thay vì cài đặt hệ điều hành cũ, phiên bản S6 cài đặt hệ điều hành Lollipop mới nhất - Chiếc điện thoại nhái thường chạy rất chậm, trong khi S6 chạy rất nhanh và cảm ứng nhạy. - Tuy nhìn tổng thể 2 hộp khá giống nhau nhưng nếu chịu khó quan sát sẽ nhận thấy sự khác biệt nhẹ về màu sắc. Hộp nhái cho cảm giác rất rẻ tiền. - Hộp của Galaxy S6 nhái dùng font chữ giống nhau nhưng bên góc trái lại không có nhãn, còn hộp S6 thật có nhãn dán, mã và các thông tin. - Hình ảnh Wallpaper trên S6 nhái thường không rõ ràng như những bức ảnh rõ ràng và sinh động như trên S6 thật. Như vậy chúng tôi đã giúp bạn nhận biết, phân biệt được hàng giả và hàng thật của chiếc Galaxy S6 rồi. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Hiện nay, nếu các bạn sở hữu Galaxy S6/S6 Edge tức là sẽ sở hữu đặc quyền VIP. Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi.
An Khoi
Trả lời 9 năm trước
S6 dựng thì không lên android lolipop 5.0 được đâu :)
Hai Ket
Trả lời 9 năm trước
S6 chính hãng nhìn chắc chắn hơn s6 dựng nhiều, với lại giá cũng cao hơn nữa :)