Muốn kinh doanh làm sim các mạng thế nào?

Em ở Hải Phòng muốn mở một cửa hàng chuyên làm sim số đẹp theo yêu cầu + bán sim + bán thẻ điện thoại. Nhưng chủ yếu vẫn là làm sim số đẹp theo yêu cầu bởi ở khu vực em không có cửa hàng nào cung cấp dịch vụ này. Bác nào pro về khoản này xin chỉ giúp. Xin tư vấn giùm em nhé.
Trả lời 14 năm trước
Nói chung có nhiều cửa hàng và đại lý cung cấp Sim thẻ lắm bác chủ thớt ạ. Vấn đề là bác có nhu cầu như thế nào thì nói rõ cho mọi người biết để chia sẻ chính xác hơn. Ví dụ: Bác mở cửa hàng ở đâu? Quy mô ra sao? Sài Gòn hay Hà Nội hay Miền trung...... Của mobi bác ra 35 QUANG TRUNG,của vtel ra số 4 ĐẠI CỒ VIỆT,của vina ra 164 TRƯƠNG ĐỊNH(đó là đại lý NGUYỆT NGÀ). mình mới mở mua sim ,thẻ ở NGUYỆT NGÀ từ 5 cái trở lên là giá bán buôn rồi các ĐL khác phải mua nhiều nó mới chiết khấu cao [url=http://simthenguyetnga.com.vn/Lienhe.asp]http://simthenguyetnga.com.vn/Lienhe.asp[/url] 164A Trương Định - Hà Nội, 04.36620.529 - 04.36625.728 - Fax: 04.36623.017, Bác vào đây nhé, hoặc call cho chị Ngà: 0915088886 nhé, ở đây có giá tốt cho tất cả các loại sim, thẻ, hay máy di động . Ở đây chiết khấu cao lắm, mỗi tháng doanh thi chục tỷ ấy chứ
tranvanbom
Trả lời 14 năm trước
1 ngày mà có 1 câu trả lời ah. cảm ơn bác nosmoking em ở Hải Phòng thì đương nhiên là mở cửa hàng ở Hải Phòng rồi. Chứ chen lên Hà Nội với TPHCM chắc em làm không đủ tiền thuê nhà quá. Em định mở cửa hàng cũng bt thui chủ yếu cung cấp cho anh em bạn bè + 1 số anh em làm cùng công ty thôi. Mà em chủ yếu là tập trung vào làm sim số đẹp, chứ không phải là kinh doanh thẻ điện thoại với bán sim đâu. Dù sao cũng thank bác. Vote cho bác 1 phiếu. Ai biết về làm sim số đẹp thì tư vấn em tiếp nào?
Vũ Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử gọi đến số 0962 838383 xem sao? Họ sẽ tư vấn giúp bạn!
Nghi
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể gọi thẳng vào số tổng đài 18008198 nhấn phím 0 để gặp nhân viên, hỏi số điện thoại liên hệ cửa hàng chính Viettel quận/huyện. bạn liên hệ cửa hàng Viettel trog gio hanh chinh,nho bạn giao dịch cho số liên hệ của anh bên kinh doanh, bạn liên hệ với anh kinh doanh đó sẽ nói rõ cho bạn cụ thể. Mình làm bên Viettel nên câu trả lời của mình là cách làm nhanh nhất, chính xác giúp bạn đó