Muốn kinh doanh sim số, thẻ cào tại nhà

Mình có vốn khoảng hai mươi triệu, có mối quan hệ rộng mà không thể ở nhà trực tiếp bán sim, thẻ cào, sạc... do bận đi làm giờ hành chính, có khi đột xuất làm việc cả ngày theo yêu cầu công việc. Mình có tích lũy được một số vốn trên 20 triệu đồng, muốn thử sức kinh doanh nhỏ và tiện cho ba mẹ ở tại nhà có thể trông coi tủ hàng khỏi phải ra đồng dãi nắng dầm mưa nữa. Mong mọi người cho ý kiến và cũng có thể tư vấn thêm cho mình hình thức, khả năng phát triển cũng như rủi ro thế nào? Hoặc giới thiệu cho mình một công việc khác phù hợp với khả năng của mình và của gia đình.

Ưu điểm: Vốn hiện có là 20 triệu, có thể huy động thêm được gấp 3 nếu khả năng công việc có chiều hướng tốt; Mối quan hệ rộng; Nhiều người hỗ trợ; Ít người kinh doanh giống mình.

Khuyết điểm: Chưa có kinh nghiệm kinh doanh; Nhà ở khu vực nông thôn.

Rất mong được mọi bạn bè gần xa giúp đỡ và chân thành cảm ơn! (Mail: thaiduong8588@yahoo.com)

Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương check giá
Trả lời 13 năm trước

Kinh doanh sim số là một cách kinh doanh rất hay . 1 vốn có thể đến 10 lời . Nhưng tương lai trước mắt thỳ cách này không ổn , sắp tới các nhà mạng sẽ thu trắng các sim số để tránh tình trạng cạn kho số .

Nguồn :http://dantri.com.vn/c76/s76-513551/kinh-doanh-sim-so-dep-den-thoi-pha-san.htm

Dương Thị Hạnh
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn kinh doanh sim thẻ thì có thể liên hệ với mình. Mình sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề này. Công ty mình có các hình thức chiết khấu rất hấp dẫn đối với khách hàng lấy với mệnh giá cao hoặc cài phần mềm đa năng để bán thẻ điện thoại rất tiện lợi. Ngoài ra bạn có thể kinh doanh thêm sim số đẹp nữa. Khoản này cũng cho lợi nhuận rất cao bạn à.

Số điện thoại của mình là 0979924438. Mình là Hạnh nhé

Rất mong được hợp tác với các bạn

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

Đơn giản là bạn tìm những trang web nhưhttp://thecao.net/! Họ có cung cấp thẻ số lượng lớn và có dịch vụ đăng ký làm địa lý thẻ sẽ giúp cho bạn nhiều hơn !