Kinh doanh qua mạng tổng đài nhưng chưa biết những chế tài và điều lệ mong các bạn nào biết chỉ giúp?

Chào các bạn . mình có ý tưởng kinh doanh qua mạng tổng đài nhưng chưa biết những chế tài và điều lệ mong các bạn nào biết chỉ giúp .

Mình muốn xin mở  một tổng đài nhắn tin qua mạng lấy âm nhạc mp3 nhưng chưa biết đăng ký ở đâu , thủ tục thế nào , thành phần nào thì được đăng ký .

Bạn nào biết thêm về cách thức chuyển tiền quy đổi từ tài khoản từ tài khoản điện thoại vào tài khoản ngân hàng như nào xin chỉ giùm .

Mình cũng muốn biết thêm thông tin về các phần mềm về chuyển GPRS cho các khách hàng , phần mềm dùng cho tổng đài tự động chuyển đến các máy điện thoại được cung cấp ở đâu .

Cảm ơn các bạn nhiều và mong các bạn trợ giúp cho mình.

Mong được sự trợ giúp của các bạn qua cả trang web và hòm thư: anhgiathanhnam @ yahoo.com

Huyentrinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tới trực tiếp các đại lý nhà mạng xem sao. hoặc muốn thuê đầu số để kinh doanh rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với các bên cho thuê đầu số, nhờ họ tư vấn triển khai dịch vụ, sau đó ký hợp đồng, nhờ họ hỗ trợ kỹ thuật để triển khai kinh doanh các dịch vụ về SMS là được. Chúc bạn thành công nhé.