Sim phong thủy là sim như thế nào?

Chào các bác, chẳng là hôm trước em có nhận được cái tin nhắn quảng cáo sim phong thủy mà giá mỗi sim lên đến cả tiền triệu. Các bác cho em hỏi sim phong thủy là sim gì mà đắt thế ạ?

Trả lời 8 năm trước
Sim phong thủy là một sim số đẹp được tính toán theo các nguyên tắc cổ học Phương Đông để tìm ra được một sim số đẹp nhất hợp tuổi của mỗi người. Phong thủy vốn là môn khoa học áp dụng những nguyên tắc kinh điển của cổ học Phương Đông trong việc điều chỉnh các không gian, các luồng khí trong nhà. v.v… Theo Thuật số Phương Đông, vạn vật tồn tại và phát triển chi phối bởi quy luật Âm Dương và Ngũ Hành.
Trả lời 8 năm trước
Sim phong thủy không nhất thiết phải là một số sim rất đẹp mà là số tối ưu với vận mệnh, nó có thể chỉ là một số sim giá rẻ nhưng hợp với tuổi của người sử dụng, nếu như các bạn chịu khó bỏ ra chút ít thời gian và tuân thủ theo các bước chọn sim sau đây của chúng tôi : + Dãy số phải cân bằng Âm - Dương số chẵn (0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9) + Tổng điểm trong dãy 10 chữ số ( số nút ) 9 nút cao + Ngũ hành trong dãy số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc + Ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh của người dùng ( Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) + Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp ( Yếu tố mang tính trừu tượng ) Cũng vì yếu tố thứ 5 dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp mang tính trừu tượng mỗi người với mỗi quan điểm khác nhau mà Sim phong thủy gần như không có sim đạt điểm hoàn hảo 10đ. Với 5 yếu tố ngặt nghèo trên đây thì việc chọn được một số điện thoại hợp Phong Thủy là rất khó khăn. Một số điện thoại hợp phong thủy vượt lên trên giá trị của Sim số đẹp chưa biết Sim phong thủy có mang ngay lại tài lộc tức thì không nhưng chắc hẳn nó tạo sự yên tâm, cầu an lành, lòng thanh thản vì mình đã chọn một số điện thoại hội tụ đầy đủ những yếu tố khắt khe mang cả tính tâm linh hay trừu tượng.
Trả lời 8 năm trước
Sim Phong Thủy là công cụ đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu để lựa chọn ra những số điện thoại đẹp, phù hợp với tuổi của từng người. Căn cứ để lựa chọn là các lý thuyết kinh điển của Dịch học cổ như Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, Tứ trụ, Hà Lạc... Một Sim Phong Thủy được gọi là đẹp bắt buộc phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố sau đây : + Dãy số phải cân bằng Âm - Dương số chẵn(0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9) + Tổng điểm trong dãy 10 chữ số ( số nút ) 9 nút cao + Ngũ hành trong dãy số tương sinh phải nhiều hơn tương khắc + Ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh của người dùng ( Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ) + Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp ( Yếu tố mang tính trừu tượng ) Cũng vì yếu tố thứ 5 dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp mang tính trừu tượng mỗi người với mỗi quan điểm khác nhau mà Sim Phong Thủy gần như không có sim đạt điểm hoàn hảo 10đ. Với 5 yếu tố ngặt nghèo trên đây thì việc chọn được một số điện thoại hợp Phong Thủy là rất khó khăn. Một số điện thoại Phong Thủy vượt lên trên giá trị của Sim số đẹp chưa biết Sim Phong Thủy có mang ngay lại tài lộc tức thì không nhưng chắc hẳn nó tạo sự yên tâm , cầu an lành, lòng thanh thản vì mình đã chọn một số điện thoại hội tụ đầy đủ những yếu tố khắt khe mang cả tính tâm linh hay trừu tượng.
Trả lời 8 năm trước
Sim phong thủy không nhất thiết phải là một số rất Vip mà là số tối ưu với vận mệnh, nó có thể chỉ là một số sim giá rẻ nhưng hợp với tuổi tác của người sử dụng nhất. vì thế chúng tôi. website bán sim số đẹp trực tuyến đã ngiên cứu và đưa ra những cơ sở dữ liệu,kết hợp công cụng xem bói số điện thoại ,mong rằng quý khách hàng chọn được cho mình sim phong thuy hợp tuổi hợp mệnh.mang lại mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống và thuận lợi trong quá trình kinh doanh.