Muốn hủy hợp đồng, làm thế nào?

Tháng trước tôi có đăng ký line điện thoại của Viettel và vô cùng thích thú khi nhận được thông tin khuyến mãi là được tặng một line Internet ADSL (số hợp đồng ADSL là 064865 ngày 22-11-2005). Sau bao ngày chờ đợi, cho đến hôm nay tôi vẫn chưa biết đến bao giờ thì dịch vụ ADSL mới khuyến mãi mặc dù tôi đã nhiều lần gọi điện và trực tiếp lên gặp người có trách nhiệm của Viettel. Hối thúc mãi thì được Viettel lập bản hợp đồng mới có AD/ 054350 vào ngày 07-12-2005 và... chờ tiếp. Tôi xin hỏi trường hợp của tôi Viettel sẽ giải quyết ra sao? Thực sự tôi rất chán cung cách làm của quí công ty trong khi TP.HCM còn những vài nhà cung cấp dich vụ khác. Tôi xin hỏi cách nào để hủy hợp đồng với quí cty?
Trả lời 16 năm trước
Chúng tôi xin giải thích như sau: có thể trước khi hợp đồng vùng đó còn port nhưng khi tiến hành khảo sát thì vùng đó đã không còn port. Xin quý khách vui lòng đến 105 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM gặp bộ phận hủy hợp đồng để làm thủ tục hủy.