Cần mua Máy tiệt trùng bình sữa - hâm sữa cho cháu ? Ai tư vấn dùm nào?

bi
Trả lời 15 năm trước
Rất tiện lợi để tiệt trùng bình sữa và hâm sữa cho bé.Đa chức năng 4 trong 1: hâm nóng, giữ nóng, nấu chín, tiệt trùng . Điều khiển bằng phím bấm điện tử, Màn hình điều khiển bằng kỹ thuật số LCD, rất dễ sử dụng .Toàn bộ các linh kiện được nhập từ Nhật Bản .Làm nóng cực nhanh, độ chính xác cao và dễ dàng vệ sinh. - Dung tích lớn: Tiệt trùng được 7 bình sữa/1 lần - Thời gian tiệt trùng nhanh, chỉ mất 15 phút. - Sử dụng tiện lợi để tiệt trùng các vật dụng gia đình khác: cốc, chén, bát, đĩa ... - Chức năng báo an toàn: độ an toàn khi sử dụng cao. - Phụ kiện kèm theo: cốc đo nước và kẹp gắp bình Thông số kỹ thuật: - Điện áp: 220V - 50Hz - Công suất: 350W - Xuất xứ: Gali - Trung Quốc - Bảo hành: 12 tháng Giá bán : 530.000Đ