Có ai tư vấn mua máy phát điện cho em?

Khu nhà em hay mất điện nên nhà em đang muốn mua 1 máy phát điện để dùng. cả nhà có ai dùng máy phát điện rồi thì cho nhà em xin ít kinh nghiệm. nên mua loại máy phát điện nào ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo em cứ dùng của hãng Honda là an toàn nhất. nếu dùng cho hộ gia đình thì máy phát điện không đến 10 triệu đâu. em thấy trong metro bán rất nhiều và rất rẻ nữa. hoặc có thể sang đường Trường Chinh cũng bán rất nhiều các loại máy này