Hn- cần tư vấn mua máy khoan cầm tay gia đình?

Mua máy khoan cầm tay ở gia đình thì nên mua loại nào ? giá cả ? ở đâu (HN)? khoan bê tông (tường), sắt, gỗ,..... chỉ dùng ở gia đình thôi nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Năm 2004 mình mua một em bosch 900.000đ (loại này dùng mũi khoan đuôi trơn và đấm bằng rãnh khi khoan bê tông) nhưng chỉ dùng được hơn 1 năm thì khoan tường, bê tông rất chán do khớp rãnh bị mòn nên khoan xong muốn bể hết cơ, còn khoan sắt và khoan gỗ vẫn oke. Năm 2008 quyết định cho cái máy khoan đó đi để mua 1 con bosch khác với giá 1,9 triệu (loại này dùng mũi khoan đặc chủng và đấm bằng pittong nên khoan bê tông và tường rất sướng), khi nào khoan sắt và khoan gỗ thì cắm đầu chuyển đổi vào là oke. Theo mình nếu kinh phí khá khá thì bạn nên mua loại máy khoan đấm bằng hơi (pittong) là ổn nhất, loại này bao gồm có hàng liên doanh, hàng hàn quốc, hàng makita. Đầu tư loại máy khoan này sẽ dùng rất ổn cho nhiều mục đích và nhất cử lưỡng tiện.
Đào Công Ngà
Trả lời 10 năm trước

Máy tốt giá cả hợp lý chỉ có ở

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NASA
SDT 042 213 8007 DD 0902 59 3368
Số 465 -Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội!

Email :nasa386@gmail.comWebsite:http://nasavn.net Website:http://wwwg.khoanieng.net.vn
Nhân viên nhanh nhẹn phục vụ chu đáo
Mạnh Cường
Trả lời 10 năm trước

Chơi cái khoan bê tong6to đùng, 500k 1 cái xài OK