Tư vấn mua máy bơm nước cho gia đình

Tình hình là nhà em ở TT, bây h lắp cái Bình nóng lạnh với cái máy giặt thì phải có máy bơm mới chịu nổi, bình thì em dùng 15l, máy giặt 8k, anh em nào mua máy bơm rồi thì tư vấn xem nên mua loại nào, giá ?, hãng nào là bền, có cửa hàng luôn thì tốt. Thanks all.
cance
Trả lời 16 năm trước
Nếu nước yếu bạn nên mua bơm tăng áp Panasonic mà xài....Tui mới mua 1 cái cho nhà xài nè :vừa máy giặt vừa máy nước nóng....rãnh rãnh đem xe ra rửa luôn (mạnh không thua mấy tiệm rửa xe).Giá mình mua loại 100W là 830.000 (giá tại HCM) còn giờ thì không biết là nhiu (Bạn có thể liên hệ bên Panasonic để biết model và giá ).
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
- Bác dùng loại bơm chân không - tự động tăng áp của hãng WILO là tuyệt nhất, bác chỉ cần loại 80W! Bơm của hãng này nổi tiếng bền, khỏe và tiết kiệm điện. - Nếu ở Hà Nội, bác đến Trung tâm phân phối và giới thiệu sản phâm - số 9F2 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội. Gặp: Mr.Nguyên - 0912759067
ngvantuan
Trả lời 16 năm trước
máy tăng áp kiểu khí nén(có bình khí nhỏ lắp liền máy),công suất càng nhỏ càng tốt(chạy êm hơn,rẻ hơn ,máy đỡ sốc khi đóng mở...).Các loại máy nhập,liên doanh;national,willo,shilin,... chính hãng đều dùng tốt giá 700n.>1000n tùy chọn .hàng chính hãng thường đúc nổi trên thân máy .Mua tại các cửa hàng chuyên có uy tín.Thích hãng nào tham khảo 1 vài CH là biết ngay thôi
Lê Đức Nguyên
Trả lời 14 năm trước
- Với nhu cầu của bạn, thì công suất máy bơm bạn dùng: ít nhất là 125W, nếu muốn sen tắm thật khỏe cộng với Máy giặt 8Kg thì lắp loại tự động trên 200W - Hiên chúng tôi có loại Tăng áp công nghệ điện tử cực êm. Mời bạn liên hệ để được tư vấn: [b]CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI VIỆT TRÍ TUỆ (Nhà phân phối độc quyền: MÁY BƠM NƯỚC WILO, Van vòi nước SANWA, Máy phun rửa cao áp KRANZLE...tại Việt Nam) ( Trung Tâm 71 Xã Đàn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần ) 71 Phố Xã Đàn - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội Điện thoại: 04.3.8563658 . Fax: 04.3.8562132 Hotline: 0912759067 [/b]
hao
Trả lời 10 năm trước

híc, hôm trước vừa mua cái bơm SENA - SELTON 150BE gì gì của mấy ông thành đạt này, chết khổ vì mồi nước =.=! phải đổ đây` cái ống nước xong rồi chọc xuống bể rồi cắm điện nó mới bơm lên cho, lỡ mua rồi giờ k trả lại đc :( chưa thấy cái nào đẩy yếu như mấy cái này, nước bơm đc đẩy lên chỉ khoảng chưa đc 1m, quả này là nhà mình khổ vì con máy này rồi, đúng của rẻ là của ôi, chả bù cho con LG nhà mình đang dùng, nước đẩy từ tầng 1 lên tầng 3 mạnh vãi chưởng =.=!

Doan
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm máy bơm nước tăng áp trên

http://tranggiadung.com/. Ở đây bán rất nhiều sản phẩm máy bơm nước tăng áp chính hãng hàng liên doanh lẫn nhập khẩu bạn ạ,giá thì rất mềm, chất lượng thì yên tâm bạn nhé.