Tư vấn mua máy giặt cho gia đình có trẻ nhỏ ?

Tôi lập gia đình đã được 2 năm và sắp có em bé trong 2 tháng tới, hiện nay vợ chồng tôi đang ở cùng bố mẹ. Tôi đang có ý định sắm máy giặt nhưng phân vân không biết nên mua của hãng nào, máy giặt cỡ bao nhiêu Kg. Vậy mọi người có thể tư vấn giúp tôi nên mua máy giặt loại nào vừa tiết kiệm nước, tiết kiệm điện và đủ dùng cho gia đình từ 5 đến 6 người. XIn chân thành cảm ơn.
thu
Trả lời 11 năm trước
Với tầm tiền 2.800.000 đến 5.000.000 đồng là số tiền bạn bỏ ra để có thể đưa về nhà một chiếc máy giặt với đầy đủ các tính năng cơ bản. Đứng đầu danh sách dòng sản phẩm này phải kể đếnSANYO, ... Cũng chế độ hẹn giờ, cài đặt các chế độ giặt tự động, một vài sản phẩm cũng được nhà sản xuất lắp đặt mâm xoay đảo chiều, nhưng phần lớn các sản phẩm này đều là loại máy giặt cửa trên. Kiểu dáng và các bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, một số sản phẩm được lắp lồng giặt bằng nhựa, hệ thống khóa bảo vệ khi máy giặt đang hoạt động... "Dung lượng" của dòng sản phẩm này không vượt quá 5kg quần áo. Một vài nhà sản xuất vẫn ưu ái cài đặt cho dòng sản phẩm này một số tính năng ưu việt như: bảng điều khiển bằng kỹ thuật số, cài đặt riêng các chế độ giặt cho từng loại vải, giặt bằng bọt tạo khíNanosilver, chương trình giặt chăn, giặt tiết kiệm nước... Dòng sản phẩm này cũng được nhà sản xuất bảo hành 2 năm, mặc dù tuổi thọ của chúng thật sự thua kém các dòng sản phẩm trên.

Anh có thể tham khảo thông tin trên về máy giặt và tủ lạnh, hiện nay công nghệ giữa các hãng đều có nét đặc trưng riêng. Nhưng theo tôi cũng như nhiều chuyên gia khác anh nên mua máy giặt và tủ lạnh của hãng SANYO. Vì:
1/ Sử dụng rất đơn giản
2/ Độ bền cao, chạy êm, ít tốn điện.
3/ Có nhiều chọn lượng về model, dung lượng, ...
Chúc anh sức khỏe.