Cho em hỏi về cái Denon AVC-3000 chút ?

Em mới mua con Denon AVC-3000, em muốn dùng để xem phim DVD, nhưng không biết đấu dây từ đầu DVD sang AVC-3000 như thế nào, vì mặt đằng sau toàn tiếng nhật thôi. Bác nào biết chỉ giùm em với. Cảm ơn các bác nhiều. Em nó đây ạ: http://audio-database.com/DENON-COLUMBI ... 000-e.html
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Cái này đơn giản. Nó xài như âmli 2-ch thường. AVC-3000 này cũ lắm rùi, chỉ có Prologic (giả lập 5 kênh). Loa chỉ cần loa 2-ch nghe như âm li thường. Bây giờ muốn xem phim thì ít ra cũng phải mua loại có DTS.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác mua loại này rẻ nhưng chất lượng ko cao. Nhìn cũng hầm hố nhưng chỉ phù hợp nghe lướn phướn. Nghe tập trung nó yếu và tiếng ko tách bạch. Âm dính nhau nhiêu làm. Denon loại cao cấp cho cả xem phim và nghe nhạc cũng khác khác đạn bác ạ. Thừa sức bác mua 2 bộ riêng biệt..