Cần anh em tư vấn cho cái máy phát điện?

Tình hình là em làm Net nhưng hè này cắt điện nhiều nên cần cái máy phát.
Có 48 máy

Vậy nên mua máy phát công suất bao nhiêu bây giờ. Chắc chỉ mua của Đài Loan mới rẻ được. Anh em tư vấn luôn xem hãng nào dùng được.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

48 máy mỗi máy tính tầm 300W là 14400w vậy bác đầu tư quả diesel tamfaq25->30Hp + 1 1 củ phát 15-> 20KW là thoải mái nếu muốn chạy an toàn bác nên dùng bộ 30hp+20KW thì nếu có chạy hết dàn máy cũng an tâm

PS: ý em là mua động cơ riêng, máy phát riêng, giờ các cơ sở bán máy đều nhận lắp đặt đấy, ở quê em các tiệm net đều lắp hết mà

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Hôm nay mình cũng vừa đi hỏi. Máy dầu đỡ tốn hơn máy xăng nhưng tiền mua máy đắt lắm bạn ạ. Vừa đi xem qua quán 38 máy nó chạy máy xăng có 5KVA thế mà vẫn chạy được.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
38 máy mà chạy có 5kW thì non lắm, nếu tắt cả máy cùng hoạt động thì nguy cơ thiếu công suất ạ, à mà quán nét chủ yếu chơi game onl với lướt nét nên công suất cũng vừa vừa co lẽ chỉ tầm 150 tới 200w/máy là hết đất,
vậy bác đầu tư quả máy 10kW ý
à em thấy bác đầu tư máy dầu hay hơn đầu tư ban đầu vừa phải nhưng bền, tiết kiệm hơn kha khá đấy à mà cũng ko chắc máý xăng có rẻ hơn máy dầu đâu, máy đồng bộ chính hãng đắt vãi tè máy honda có 2,5kw đã chục tr rồi