CHo em hỏi muốn cài đặt cái giao diện Iphone trong clip này phải làm sao?

http://www.youtube.com/watch?v=fXfweRuCHaE. Em đang xài 5230. thank

Chita
Trả lời 14 năm trước

Hôm nay mình mới hoàn thiện cái theme windows để biến đổi giao diện nhàm chán của iPhone thành giao diện giông giống windows XP.Cách cài cũng hơi phức tạp 1 chút.Cũng có bạn nói muốn giống windows thì xài PPC đi,cần gì chỉnh sửa cho mệt,tuy nhiên mổi người mổi ý.Nếu bạn nào thích cài theme này thì cho ý kiến,nếu mình thấy nhiều người thích thì mình sẽ bỏ lên.Còn không ai thích thì đóng và xóa topic này lại.Theme này được mình"chế biến" đủ thứ từ bản gốc để phù hợp hơn.

Điều kiện:

SummerBoard,Caterpillar hay Customize (dùng để add 5 icons ở dock)
Categories (dùng để sắp xếp application cho gọn trên SpringBoard)

Cài đặt :

1.Vào Categories tạo 1 mục mới đặt tên Start.Add 3 hay 6 applications nào thường dùng ví dụ : MxTube,SummerBoard v.v
2.Ở phần Configuration của Categories. Use background Img = ON,Left-Right Scrolling = ON (để giúp các icons trong Categories nằm về bên trái)
3.Unzip file ThemeXP,mở folder Start bar dock mod chép chồng 3 files hình trong folder catergories vào: Applications/Start.app và /private/var/root/Library/Categories/Start.app (làm tương tự như vậy từ bước 1 đến 3 nếu bạn muốn tạo thêm mục Games hay Tool chẳng hạn)
4.Folder ThemeXP chép vào var/root/Library/Summerboard/Themes set 0755
5.Chép chồng những files Safari hình vào /Applications/MobileSafari.app
6.Unzip file ThemeXP2 ra.
7.Chép chồng những files hình của MobileMusicPlayer.app vào Applications/MobileMusicPlayer.app
8.Chép chồng những files từ MoviePlayerUI.framework vào /System/Library/Frameworks/MoviePlayerUI.framework
9.Chép chồng những files từ doubletapwhileplayin vào /System/Library/Corservices/Springboard
10.Mở folder Categories ra ,chép tất cả file hình trong CATEGORIES ICONS vào /Applications/Categories.app/icons
11.Mở folder Spacersapps ra chép chép tất cả Blank.app vào Applications/ (cái này dùng để tạo các application icons nằm về bên trái trên SpringBoard giống như hình 1)
12.Vào SummerBoard set Theme Wallpaper =ON,Theme Status Bar=ON,Theme Icons=ON,Theme Dock = ON,Wallpaper =ON,Hide Dock Label = ON
13.Restart lại máy.Thấy icons nằm lộn xộn không sao.Nếu là 1.1.3,1.1.4 thì chạm vào icon vài giây rồi sắp xếp như ý muốn.1.1.1,1.1.2 thì dùng Customize.Những blank icon sẽ giúp chúng ta sắp xếp giống như hình 1.Icons dư thì dời qua trang 2,3 hoặc dùng Categories tạo những mục mới rồi add vào.
Chú ý:Icon Microsoft logo tròn thì kéo xuống dưới cùng bên trái,những icons hình chữ nhật nhỏ : Phone,uTube,iPod,Email thì kéo xuống dưới.Nhớ dùng Caterpillar hay Customize để add được 5 icons.

Đây là 1 vài hình ảnh.

Màn hình chính:

Giao diện Safari

Giao diện ở Categories

Các giao diện ở phần iPod và player