Tôi đang dự định mua 1 PSP 3000 PB,?

[font_2][size_4]Tôi đang dự định mua 1 PSP 3000 PB, nhưng chưa dùng bao h nên ko biết về các tính năng của máy.Xem qua thông tin về sản phẩm, tôi thấy máy có hỗ trợ về mutiplayer, offline, online,....Xem về 1 số hướng dẫn sử dụng và cài đặt cho máy, tôi thấy nhiều chỗ có vẻ loằng ngoằng khó hiểu(như xem phim trên youtube fải cài đặt phần mềm,lướt web off, online fải tải web và cop...).Vậy nếu tôi sở hữu 1 sản phẩm từ nhà cung cấp, liệu họ có đáp ứng được tất cả những thắc mắc và yêu cầu về cài đặt, sử dụng cho tôi ko?Nếu họ ko đáp ứng được, có thể cung cấp cho tôi 1 địa chỉ nào đó, đáng tin cậy,và thỏa mãn được những mong muốn của tôi không ? rất mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ diễn đàn.Chân thành cảm ơn![/size_4][/font_2]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Nếu có điều kiện thì mua ở Nhật vẫn ổn hơn nhưg mà mình nghĩ cũg ko đc bi nhiu, quan trọng là mình đc cái full set có cả phụ kiện zin. Nếu bạn từng chơi PSP 1000 thì bạn sẽ có cảm giác rất chắc tay, chuyển sang Slim&lite thì mất hẳn cái cảm giác đó làm người chơi thíu phần thú vị. Tiếp theo là đến bản Slim thì fwr hiện nay có thể cài đc rùi nên cũg ổn. Nhưng nếu có điều kiện thì vẫn nên mua PSP 3000 ví cái màu sắc của nó đẹp hơn, chống chói, đính kèm mirco giành cho chat voice wa skype, nhưng bất tiện lớn nhất là vẫn phải chịu khó với những cái UMD mà giá ko hề rẻ, nhưng nếu tính lâu dài chỉ độ sang đầu năm sau là sẽ hack đc thoay nên về phần mình vẫn thix cái psp 3000 hơn mặc dù cái 1000 của mình vẫn còn ok. Nếu bạn chơi psp mà ko mua phụ kiên zin hẳn đó là 1 thiếu xót lớn, theo mình thì cái tai nghe của nó nghe còn hay hơn cả ipod nữa nhưg loa ngoài thì quá ẹ ... Cái headphone zin sài rất bền nghe nhạc cực kỳ đã. Nếu ko khó tính mình khuyên bạn nên mua PSP 1000 còn nếu tính lâu dài thì chọn PSP3000, khi mua ở nước ngoài full box và fụ kiện còn đc tặg Rachet, Fifa.... Nếu mún thì có dịch vụ đổi UMD 50k/1 lần. Chúc bạn mua đc máy tốt. Tuy nhiên VN mình chưa PSP 3000 chưa hack được.