Nhà tôi đang chuẩn bị mua một máy photocopy dùng để kinh doanh. Tôi không biết nên chọn mua loại nào, hãng nào thì tốt

Nhà tôi đang chuẩn bị mua một máy photocopy dùng để kinh doanh. Tôi không biết nên chọn mua loại nào, hãng nào. Rất mong mọi người tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn.
cance
Trả lời 16 năm trước
Để chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau: - Vì thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, bạn nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường: CANON, RICOH, XEROX, TOSHIBA, .... - Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy mới vì chọn mua máy mới tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn. - Bạn chọn máy đã qua dụng là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ. Bởi, máy đã qua sử dụng có tốc độ in cao, tích hợp sẵn nhiều option. Một điểm lưu ý là dùng máy đã qua sử dụng, chi phí mực, vật tư thấp nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình. - Hiện tại, trên thị trường chủng loại máy photocopy đã qua sử dụng mà bạn nên chọn là RICOH, TOSHIBA.
Vương Ngọc Anh
Trả lời 16 năm trước
CTY PHÚC KHANG Chuyên nhập khẩu và cung cấp sĩ và lẻ các loại máy photocopy TOSHIBA SAVIN AFICIO Nếu anh có nhu cầu thì liên hệ để được tư vấn Hoặc cho chúng tôi thông tin để Fax/gửi chi tiết Mr.Vương : 0908 644 766 08 273 0903 Chúc anh Kinh Doanh thành đạt! Chào trận trọng!
Kiều Bằng
Trả lời 16 năm trước
BÁC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP EM SẼ TƯ VẤN CHO ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN THEO NHU CẦU CỦA BÁC !
Nguyễn Thành Đăng
Trả lời 13 năm trước

Làm dịch vụ bạn chọn dòng Toshiba Hoặc Ricoh tốc độ từ 60 trang/phút trở lên thì đáp ứng được nhu cầu . Thêm vào đó là dòng máy bãi thì phù hợp với chi phí ban đầu khi mở làm dịch vụ

Bạn tham khảo 1 số dòng nhé

Máy photo TOSHIBA eSTUDIO 650 (Kỹ Thuật Số)

•Tốc độ sao chụp 60 tờ/phút.
• Thu nhỏ - phóng to: 25% - 400%
• Bộ tự động nạp và đảo bản gốc (ARDF).
• Bộ tự động đảo 2 mặt (Duplexing)
• Khay nạp giấy 3 x 600 tờ
• Màn hình tinh thể lỏng (LCD).
• Độ phân giải: 600dpi x 2400dpi.
• Chế độ chia theo bộ tự động.
• Ổ cứng HDD 40 GB.
• Độ phân giải: 600dpi x 2400dpi.
• Chế độ lưu bản gốc.
• Chế độ chia theo bộ tự động.

* Bảo hành : 01 năm hoặc 60.000 bản chụp tuỳ theo điều kiện nào tới trước.
* Hàng chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu cao cấp còn mới 90%, kết cấu máy bền chăc.
* Hệ thống kéo giấy cực tốt, ko lo kẹt giấy. Phù hợp dịch vụ, văn phòng photo số lượng nhiều.
* Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn và bảo hành miễn phí tận nơi sử dụng.( nội thành Hà nội, TP HCM)
Hot line: 04.62851509(12 lines)

phuong
Trả lời 12 năm trước

canon củng tốt

tran nam cao
Trả lời 11 năm trước

Sử dụng cho dịch vụ photocopy thì có các yêu cầu: trước tiên là máy phải có độ bền cao, ít hư vặt, mực ra phải ổn định. Còn tốc độ tùy thuộc vào số tiền bạn bỏ ra thôi mình nghĩ tốc độ khoảng 25-35 bản/phúc là good rồi, còn tốc độ 60 bản/phúc thì mình phải bỏ cái giá hơi bị cao à! miễn máy cứ cho ra đều đều là được, khách hàng không quan tâm đâu miễn là không chờ vì máy hư. Hiện nay có 2 loại máy được cho là ổn định và có giá thành chấp nhận được hiện nay là Ricoh và Toshiba. Nếu cửa hàng nhỏ bạn có thể sử dụng con Tishiba e-studio 160 hoặc Ricoh aficio 350, nếu muốn có tích hợp in-scan luôn thì bạn có thể tham khảo con Toshiba ES 165, tôi cũng đang sử dụng những con này. Không nhất thiết phải sử dụng máy bãi đâu, vì có những máy mới 100% nhưng giá cũng không cao miễn là mình biết mua ở đâu thôi,các máy bãi xài được thời gian đầu về sao nó hay hư vặt lắm làm bực cả mình, mình đã từng dùng qua rồi. Để tiết kiệm chi phí mua máy bạn có thể tham khảo địa chỉ này thử xem photocopy.com.vn, giá cả, dịch vụ tốt lắm. Mình đang sử dụng dịch vụ này! Chúc bạn chọn được một máy tốt!

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 11 năm trước

Theo nhung nguoi da va dang su dung may photo thi cho biet may hieu ricoh la tot nhat.ba minh cung dang su dung

Thu Hương
Trả lời 11 năm trước
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 161L(A4)

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 161L(A4) là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ mua được sản phẩm Máy photocopy Ricoh Aficio MP 161L(A4) chính hãng, giá hợp lý. Với tư cách là nhà phân phối chính thức Máy photocopy tại Việt Nam- nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm Máy photocopy Ricoh Aficio MP 161L(A4) mới 100%, bảo hành chính hãng trên toàn quôc. Ngoài ra khi mua Máy photocopy, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà có giá trị với những chương trình cực kỳ hấp dẫn tại thế giới điện máy tại công ty chúng tôi.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 161L(A4)

Bảo hành:1 năm
Khuyến mại: Giảm giá trực tiếp
Xuất xứ:Chính hãng
Tình trạng hàng:Đang có hàng
Mã:MP161L
Giá: 21.700.000 VND
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản Phẩm Máy photocopy Ricoh Aficio MP 161L(A4) Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Máy photocopy mà thị trường hiện đang ưa chuộng

Công ty Cp ĐTTM và SX Việt Nhật
Trả lời 11 năm trước

Bác mua về kinh doanh, sử dụng công suất cũng lớn vì vậy bác nên chọn Ricoh Hoặc Toshiba.

Bác tham khảo 1 số model này nhé:

Máy photocopy RICOH Aficio MP 171L

Ngày Sản Xuất: 01/2012
Trong kho: Còn Hàng
Giá SP (USD): 906 USD
Giá SP (VNĐ): 18,900,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất: RICOH
(ĐT: 043.987.9167 - Hotline: 0902.199.551 - 0946.16.36.16)
Giá trên chưa bao gồm VAT (10%)

Mô Tả:
-Máy photocopy Ricoh Aficio MP-171L -Chức Năng Chuẩn: Copy – Print – Scan màu -Khổ Giấy Tối Đa: A4 -Tốc Độ (Trang/ phút A4): 17 -Ram (MB): 16 -Số lượng copy nhiều bản: từ 01 đến 99 -Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 171L khổ A4 -Thời gian copy bản đầu tiên: <7.5 giây -Độ Phân Giải (dpi): 600 x 600 -Khay Giấy Cassette: 250 tờ * 01 khay -Khay Giấy Tay: 100 tờ Zoom: 50% -> 200% -Tính năng: -Quét 1 lần, sao chụp nhiều lần. -Chức năng chia bộ bản sao điện tử. -In đảo 2 mặt tự động: Có sẵn -Giao diện chuẩn : USB 2.0 -Kích Thước (mm): 485* 450*371 -Trọng lượng (kg): 24 -Chọn thêm: -ARDF DF 1000: Bộ nạp bản gốc tự động -Bảo hành 01 năm hoặc 40.000 bản chụp

Xem Chi Tiết Sản Phẩm
Máy Photocopy RICOH Aficio MP 1900
Ngày Sản Xuất: 01/2012
Trong kho: Còn Hàng
Giá SP (USD): 968 USD
Giá SP (VNĐ): 20,200,000 VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất: Ricoh
(ĐT: 043.987.9167 - Hotline: 0902.199.551 - 0946.16.36.16)
Giá trên chưa bao gồm VAT (10%)

Mô Tả:
dir>- dir>-· Tốc độ sao chụp 19 trang/ phút. dir>-· Bộ nhớ tiêu chuẩn 16MB. dir>-· Độ phân giải 600x600dpi. dir>-· Thu phóng 50-200%. dir>-· Khay nạp giấy tự động 250 tờ x 1 khay. dir>-· Khay nạp tay 100 tờ. dir>-· Sao chụp nhân bản 1-99 tờ. dir>-· Quét 1 lần, sao chụp nhiều lần. dir>-· Chức năng chia bộ điện tử. dir>-· Sử dụng mực Ricoh 1230D. dir>-Chức năng chọn thêm : Bộ nạp bản gốc tự động dir>-Bảo hành 1 năm hoặc 40.000 bản chụp tùy theo điều kiện đến trước
Tran Van Canh
Trả lời 10 năm trước
Máy photocoppy

Máy photocopy RICOH, TOSHIBA, CANON là các thương hiệu rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ mua được sản phẩm Máy photocopy RICOH, TOSHIBA, CANONchính hãng, giá hợp lý. Với tư cách là nhà phân phối chính thức Máy photocopy tại Việt Nam- nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm Máy photocopy RICOH, TOSHIBA, CANONmới 100%, bảo hành chính hãng trên toàn quôc.

LH: 0162 72 66 358