Xin các cao thủ hướng dẫn em cách Hack PSP 3000 & chạy Game trên thẻ nhớ?

Em cảm ơn các anh nhiều ạ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[blue]Để Hack PSP-3000 các bạn tiến hành làm theo 10 bước sau nhé[/blue] [red]Bước 1:[/red] Nâng cấp phiên bản[b] PSP3000[/b] lên[b] Version 5.03[/b] [red]Bước 2:[/red] Format thẻ nhớ trên PSP3000: Vào [b]System Settings [/b]chọn[b] Format Memory Stick[/b]. Chọn [b]Yes[/b] để yêu cầu Format [red] Bước 3: [/red]Tải phần mềm sau về máy tính và giải nén file[b] Red_apple.rar:[/b] [gallery]/3/qfx1266983907.png[/gallery] [red]Bước 4:[/red] Sau khi giải nén bạn sẽ có được toàn bộ cấu trúc thư mục như sau: [b]Files <DIR> ISO <DIR> MP_ROOT <DIR> MUSIC <DIR> PICTURE <DIR> PSP <DIR> VIDEO <DIR> egghunt.bin h.bin 30 KB MEMSTICK.IND MSTK_PRO.IND pspident_000.bmp[/b] [red] Bước 5:[/red] Kết nối máy PSP3000 với máy tính và Copy toàn bộ số thư mục và Files trên vào thẻ nhớ máy PSP, trong quá trình chép nếu máy tính có hỏi bạn hãy chọn [b]Yes to All.[/b] [red] Bước 6:[/red] Sau khi copy xong bạn ngắt kết nối PSP với máy tính, di chuyển đến mục[b] Photo[/b] => Chọn mục [b]ChickHen[/b], nhấn [b]X [/b]hoặc[b] O[/b] để chạy nó. * Nếu chương trình [b]ChickHen[/b] chạy tốt thì máy sẽ khởi động lại và làm tiếp Bước 7. * Nếu chương trình [b]ChickHen[/b] chưa chạy được thì máy sẽ bị đứng hoặc tắt nguồn. Kinh nghiệm cho thấy: đôi khi chạy [b]ChickHen[/b] cả 20 lần mà vẫn không được hiện tại chỉ có 1 cách làm duy nhất vì vậy nên kiên trì nhé. [red] Bước 7:[/red] Trên PSP di chuyển đến mục [b]Game [/b]chọn [b]Memory Stick[/b] => [b]Chạy INSTALLER-LOADER[/b] * Nhấn Nút [b]Cò L[/b] hoặc [b]R[/b] để nạp chương trình[b] Custom Firmware[/b], chương trình chỉ chạy khoảng 3 giây là xong. * Nhấn nút[b] O[/b] để máy khởi động lại. [red] Bước 8:[/red] Bạn đã chạy chương trình [b]Custom Firmware[/b] thành công. Lúc này những Game bạn đã cài trên thẻ nhớ trong [b]thư mục ISO[/b] sẽ hiện lên trong mục [b]Game[/b] và bạn đã có thể chạy Game trên thẻ nhớ. Để chắc chắn máy bạn đã chạy được [b]Custom Firmware[/b] thành công thì bạn có thể kiểm tra như sau: Trên máy [b]PSP3000[/b] di chuyển đến mục System Settings => Chọn System Information => Dòng chữ [b]System Software[/b] sẽ là: [b]5.03 GEN-A( Full )[/b] [b]===> đã chắc chắn đây là Custom Firmware chạy được game COPY[/b] [red] Bước 9: [/red]Nếu bạn có đĩa game UMD bất kì ở trong máy thì bạn không cần phải làm bước này. Nếu bạn không có đĩa UMD trong máy thì làm như sau: Ở ngay chính màn hình Menu máy PSP bạn hãy nhấn nút Home ( chính là nút logo PlayStation ) cùng với nút Select lúc này Menu Custom Firmware sẽ hiện ra như sau: GEN VSH MENU GAME CATEGORY :[red] Show all[/red] CPU CLOCK XMB: [red]Default[/red] CPU CLOCK GAME: [red]Default[/red] USB DEVICE: [red]Memory Stick[/red] UMD ISO MODE: [red]Normal => Thay Đổi[/red] ISO VIDEO MOUNT: [red]None[/red] SHUTDOWN DEVICE RECOVERY MENU REBOOT DEVICE Bạn hãy thay đổi duy nhất dòng[red] UMD ISO MODE[/red]:[red] Normal [/red]thành [red]UMD ISO MODE: M33 driver[/red] => sau đó nhấn EXIT để tắt Menu Custom Firmware đi là xong => lúc này bạn đã có thể chạy được game trên thẻ nhớ mà không cần đĩa UMD để mồi. [red]Bước 10[/red]: Bạn chỉ còn việc chép Game vào thư mục ISO trên thẻ nhớ và chơi game mà thôi.. Chúc các bạn thành công.... (Sưu tầm)