Tư vấn Lap nữ dùng ngành kinh tế 8>10 triệu?

như title nhờ mn tư vấn dùm 1 laptop thích hợp cho đứa em gái học FTU năm 3 dùng cho nhu cầu học tập là chính
khui box nhé

Trả lời 8 năm trước
Tầm tiền này tham khảo em HP Folio 9470m là hợp lý, cpu core i7 3667U, RAM 4GB, SSD 240GB, màn 14" 1600x900, máy vỏ kim loại trọng lượng 1.6kg nhẹ nhàng thuận tiện cho nữ dùng.
Trả lời 8 năm trước
Brand new & sealed? Nhớ là qua hải quan thì bị open box hết rồi làm gì còn nguyên seal . Với cả tính chi bn? Mua cho nữ thì vô vàn lắm, từ mấy con consumer dẹo tới dẹo lui ra cho tới mấy con professional mấy nghìn $ .
Trả lời 8 năm trước
HP Elitebook 8460p là ngon lắm rồi giá chưa đến vậy đâu bạn ah
Trả lời 8 năm trước
Có em K455LA này, thiết kế đẹp, hàng new chính hãng, đáp ứng tốt các nhu cầu văn phòng của em bạn đấy
ASUS K455LA-WX151D - i3-4030U 1.9GHz, 4GB, 500GB, Intel HD 4400, 14"
Trả lời 8 năm trước
Em có đứa bạn cũng học kinh tế, nó có tầm 13tr thì mua máy nào ạ, mục đích là dùng cho việc học ạ. Nhờ các bác tư vấn .
P/s: Cho con gái nhé các bác. Em cx đã tham khảo qua nhưng khó chọn quá, nếu mua cho em dùng thì dễ chọn hơn .