Cần tư vấn laptop nhẹ, giá dưới 8 triệu để làm văn phòng?

Như tít ạ, nhờ các bác tư vấn giùm một em lap dưới 8 triệu, đáp ứng tốt nhu cầu làm văn phòng, nhẹ. Không mua trên 8 triệu nổi vì còn đầu tư cái PC yêu dấu . Ưu tiên Dell, Asus, Hp ợ.  Cám ơn đã đọc tin.

Trả lời 8 năm trước
Nếu lựa chọn một mẫu laptop thay thế máy để bàn với mức giá thấp dưới 8 triệu đồng, Aspire ES1-711 là lựa chọn rất sáng giá. Máy trang bị màn hình 17,3 inch độ phân giải 1.600 x 900 pixel, cao hơn mức 1.366 x 768 pixel ở nhiều model cùng tầm tiền. Ngoài ra, pin của máy cũng sử dụng được trong khoảng 5 tiếng liên tục nhờ dung lượng 3.220 mAh.

Các thông số cấu hình khác của máy bao gồm vi xử lý Intel Pentium N3540 lõi tứ tốc độ 2,16 GHz, RAM 4 GB, ổ cứng 500 GB. Sản phẩm trang bị 2 cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, HDMI, ổ quang đọc/ghi DVD.
Trả lời 8 năm trước
So với các đối thủ trong danh sách, Vivobook F200MA không tốt hơn về cấu hình nhưng ưu việt ở màn hình cảm ứng và kích thước máy rất nhỏ gọn. Nhờ màn hình 11,6 inch, lược bỏ ổ quang DVD, máy có cân nặng chỉ 1,24 kg và mỏng 25,6 mm. Model này cũng có hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền (có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10).

Các thông số cấu hình khác bao gồm chip Intel Pentium lõi tứ N3540 tốc độ 2,16 GHz, RAM 2 GB, ổ cứng dung lượng 500 GB, cổng USB 3.0, HDMI, VGA. Máy có hai lựa chọn màu sắc là đen và trắng.
Trả lời 8 năm trước
Laptop mới của Dell có ưu điểm mức giá rẻ nhưng thiết kế khá mỏng nhẹ, phù hợp với những người phải thường xuyên di chuyển kèm máy hàng ngày. Inspiron 3451 có màn hình 14 inch, cân nặng 1,77 kg, mỏng 21,4 mm và được cài sẵn hệ điều hành bản quyền Windows 8.1 (có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10).

Dell Inspiron 3451 sử dụng màn hình chuẩn HD 1.366 x 768 pixel, RAM 4 GB, ổ cứng dung lượng 500 GB, chip đồ họa Intel HD Graphics, chip xử lý Intel Pentium N3540 lõi tứ tốc độ 2,16 GHz. Máy có đầu đọc thẻ SD, một cổng USB 3.0, nhưng không có ổ quang DVD.
Trả lời 8 năm trước
Có màn hình nhỏ hơn Acer Aspire ES1-711 nhưng G5030 của Lenovo cũng là dòng laptop thay thế máy để bàn với màn hình 15,6 inch. Máy sở hữu hàng phím số riêng biệt, phím điều hướng kích thước lớn và bản giá 7,6 triệu đồng được cài sẵn Windows 8.1 bản quyền (có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10).

Dòng sản phẩm này sử dụng RAM 2 GB, ổ cứng 500 GB, cổng USB 3.0, ổ quang đọc/ghi DVD, hệ thống âm thanh Dolby Advance Audio. Phiên bản giá 7,1 triệu đồng dùng chip Intel Pentium N3530 tốc độ 2,16 GHz trong khi bản giá 7,6 triệu đồng dùng chip N3560.
Trả lời 8 năm trước
Acer Aspire E1 470 có mức giá rẻ nhất trong danh sách này, bạn chỉ cần bỏ ra 7.990.000đ là bạn có thể sở hữu một thiết bị có cấu hình tốt, hiệu năng ổn định và tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Được vận hành bởi vi xử lý Core i3 thế hệ thứ 3 3217U tốc độ 1.8GHz cùng công nghệ tiết kiệm điện ULV (Ultra Low Voltage) sẽ giúp quản lý tốt hơn nguồn điện tiêu thụ đồng mà vẫn cho hiệu suất hoạt động ổn định. Bộ nhớ RAM khá khiêm tốn chỉ 2GB nhưng bạn có thể nâng cấp dung lượng này lên đến 8GB. Về thiết kế, Acer Aspire E1 470 có kiểu dáng đơn giản và trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 1.87kg.
Trả lời 8 năm trước
Có mức giá nhỉnh hơn Acer Aspire E1 470 đôi chút nên Acer Aspire E1 472 cũng được nâng cấp về cấu hình với bộ xử lý Core i3 thế hệ thứ tư 4010U xung nhịp1.8GHz giúp cải tiến hơn về hiệu năng và giảm lượng điện tiêu thụ. Ngoại trừ những nâng cấp cơ bản về vi xử lý thì mọi thứ còn lại của Acer Aspire E1 472 cũng không có gì khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Laptop này cũng có một trọng lượng khá nhẹ chỉ 1.81kg qua đó sẽ thuận tiện cho việc mang máy theo bên mình.
Trả lời 8 năm trước
Asus X451CA được trang bị chip xử lý Core i3 thế hệ thứ 3 của Intel, bộ nhớ RAM 2GB. Kèm theo đó là một số công nghệ hữu ích độc quyền từ Asus như: công nghệ làm mát Ice Cool giúp máy mát hơn ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với người dùng đặc biệt là chiếu nghỉ tay, âm thanh loa ngoài cũng được cải thiện tốt hơn nhờ công nghệ âm thanh SonicMaster. Asus X451CA có một vẻ ngoài không quá lộng lẫy và nổi bật nhưng sẽ phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản và mạnh mẽ.
Trả lời 8 năm trước
Bộ vỏ bóng bẩy cùng với những đường họa tiết nhỏ đã tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt cho Asus F451CA. Nhắc đến cấu hình, bạn cũng có thể an tâm khi thiết bị được vận hành bởi chip xử lý Core i3 đời thứ 3 của Intel, RAM 2GB và bạn có thể nâng cấp lên tối đa 8GB nếu muốn. Không chỉ vậy, các công nghệ của Asus cũng rất đáng quan tâm cụ thể như: Âm thanh độc quyền Sonic Master, công nghệ làm mát Ice Cool giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng, Instant On cho phép chuyển nhanh từ chế độ ngủ sang chế độ làm việc trong vòng 2 giây.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo G500S là một trong số ít những dòng laptop bình dân được sở hữu kích thước màn hình rộng 15.6 inch. Phần cứng bên trong cũng là một điểm đáng chú ý với chip xử lý Core i3 thế hệ thứ 3 có tên mã là 3110M đây là dòng chip có hiệu suất cao hơn so với hệ U tiết kiệm điện năng. Bộ nhớ RAM 2GB có thể nâng cấp lên đến 8GB khi cần. Bên cạnh đó, Lenovo G500S còn được trang bị công nghệ âm thanh hiện đại Dolby Advance mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn. Về thiết kế, Lenovo G500S có một kiểu dáng góc cạnh mạnh mẽ và trông rất lịch lãm.
Trả lời 8 năm trước
Tận dụng kích thước rộng nên Lenovo G500S được hỗ trợ bàn phím số bên phải, đó sẽ là một công cụ hữu ích cho những ai thường xuyên làm việc với những con số.