Tư vấn mua laptop cũ (HP hoặc Dell) giá tầm 6-8 triệu

Chào mọi người,
Sau một thời gian mài đít đi làm cuối cùng cũng để dành được một khoản tiền để tậu laptop. Trước giờ em chưa bao giờ xài lap cả vì toàn thích dùng máy để bàn nhưng giờ đi làm không có lap không được dù vẫn không ưa :)). Hiện tại em đang phân vân mua laptop cũ của laptopaz.vn (em thấy hàng cũ giá mềm hơn mà cấu hình cao hơn hàng mới so với cùng giá tiền) và em đang phân vân mấy máy này, mong mọi người đưa lời khuyên ạ:
Laptop Dell Latitude E6520
- CPU Intel Core i7-2620M - Ram 4GB DDR3 1333Mhz - Ổ cứng 320GB - Cạc đồ họa: Nvidia Quadro 4200M - Màn hình 15.6 inch Full HD(1920x1080) : 7tr9
HP Elitebook Folio 9470m
- CPU Intel Core i5-3427U - Ram 4GB DDR3 - Ổ cứng 128GB (SSD) - Cạc đồ họa: intel Graphics HD4000 - Màn hình 14.0 inch Led HD: 8tr3
Laptop HP EliteBook 8560p (Core i7-2620M, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA 1GB ATI Radeon HD 6470M, 15.6 inch):7tr5
Em sử dụng máy vào mục đích làm việc văn phòng, photoshop và đánh LoL. Tần suất sử dụng máy khá nhiều, cỡ vào khoảng 8-10 tiếng/ngày. Hiện tại em mới chỉ thích mấy mẫu này và dòng HP EliteBook vì kiểu dáng đẹp, cũng chưa tìm hiểu thêm được còn loại nào phù hợp nữa.
Rất mong được mọi người giúp đỡ, em cảm ơn nhiều.

Chào mọi người,

Sau một thời gian mài đít đi làm cuối cùng cũng để dành được một khoản tiền để tậu laptop. Trước giờ em chưa bao giờ xài lap cả vì toàn thích dùng máy để bàn nhưng giờ đi làm không có lap không được dù vẫn không ưa :)). Hiện tại em đang phân vân mua laptop cũ của laptopaz.vn (em thấy hàng cũ giá mềm hơn mà cấu hình cao hơn hàng mới so với cùng giá tiền) và em đang phân vân mấy máy này, mong mọi người đưa lời khuyên ạ:

Laptop Dell Latitude E6520

- CPU Intel Core i7-2620M - Ram 4GB DDR3 1333Mhz - Ổ cứng 320GB - Cạc đồ họa: Nvidia Quadro 4200M - Màn hình 15.6 inch Full HD(1920x1080) : 7tr9

HP Elitebook Folio 9470m

- CPU Intel Core i5-3427U - Ram 4GB DDR3 - Ổ cứng 128GB (SSD) - Cạc đồ họa: intel Graphics HD4000 - Màn hình 14.0 inch Led HD: 8tr3

Laptop HP EliteBook 8560p (Core i7-2620M, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA 1GB ATI Radeon HD 6470M, 15.6 inch):7tr5

Em sử dụng máy vào mục đích làm việc văn phòng, photoshop và đánh LoL. Tần suất sử dụng máy khá nhiều, cỡ vào khoảng 8-10 tiếng/ngày. Hiện tại em mới chỉ thích mấy mẫu này và dòng HP EliteBook vì kiểu dáng đẹp, cũng chưa tìm hiểu thêm được còn loại nào phù hợp nữa.

Rất mong được mọi người giúp đỡ, em cảm ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Mua máy cũ thì hơi không yên tâm về nguồn gốc hàng hóa, dễ dính hàng dựng, hàng trôi nổi. Nếu chọn thì bạn nên chọn con DELL kia.
Còn nếu máy mới thì tầm này bạn có thể tham khảo mẫu sau nhé. Dòng này bền bỉ như DELL Latitude, HP Elitebook với ổ cứng chống sốc 3 chiều, bàn phím chống nước; có sẵn bảo mật vân tay. Cấu hình thì đáp ứng tốt nhu cầu của bạn:
ASUS PU450CD-WO027D
• CPU: Intel Core i3 3217U 1.8GHz 3Mb
• RAM: 4Gb DDR3L 1600MHz
• Đĩa cứng: HDD 500Gb 5400rpm
• Card đồ họa: NVIDIA GeForce GT 820M 1GB + Intel HD Graphics 4000
• Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels) LED
• Tích hợp đĩa quang: Super-Multi DVD
• Cổng giao tiếp: USB 2.0 USB 3.0 HDMI LAN
• PIN: 6 Cells 5200 mAh 56 Whrs
• Trọng lượng: 2.0 kg
• Hệ điều hành: Free Dos
Trả lời 8 năm trước
Thớt ráng chút nữa làm em này, cấu hình mới, mạnh hơn, chiến game online khỏe hơn :D

Asus F455LF-WX038D | i3-4005U | 4x1.7GHz | 4GB DDR3L | 500GB HDD | DVD | Nvidia Geforce GT 930M 2G | 15.6" | FreeDOS
Trả lời 8 năm trước
Laptop mới của Dell có ưu điểm mức giá rẻ nhưng thiết kế khá mỏng nhẹ, phù hợp với những người phải thường xuyên di chuyển kèm máy hàng ngày. Inspiron 3451 có màn hình 14 inch, cân nặng 1,77 kg, mỏng 21,4 mm và được cài sẵn hệ điều hành bản quyền Windows 8.1 (có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10).

Dell Inspiron 3451 sử dụng màn hình chuẩn HD 1.366 x 768 pixel, RAM 4 GB, ổ cứng dung lượng 500 GB, chip đồ họa Intel HD Graphics, chip xử lý Intel Pentium N3540 lõi tứ tốc độ 2,16 GHz. Máy có đầu đọc thẻ SD, một cổng USB 3.0, nhưng không có ổ quang DVD.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo G5030 (giá 7,1 và 7,6 triệu đồng)

Có màn hình nhỏ hơn Acer Aspire ES1-711 nhưng G5030 của Lenovo cũng là dòng laptop thay thế máy để bàn với màn hình 15,6 inch. Máy sở hữu hàng phím số riêng biệt, phím điều hướng kích thước lớn và bản giá 7,6 triệu đồng được cài sẵn Windows 8.1 bản quyền (có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 10).

Dòng sản phẩm này sử dụng RAM 2 GB, ổ cứng 500 GB, cổng USB 3.0, ổ quang đọc/ghi DVD, hệ thống âm thanh Dolby Advance Audio. Phiên bản giá 7,1 triệu đồng dùng chip Intel Pentium N3530 tốc độ 2,16 GHz trong khi bản giá 7,6 triệu đồng dùng chip N3560.
Trả lời 8 năm trước
Nếu lựa chọn một mẫu laptop thay thế máy để bàn với mức giá thấp dưới 8 triệu đồng, Aspire ES1-711 là lựa chọn rất sáng giá. Máy trang bị màn hình 17,3 inch độ phân giải 1.600 x 900 pixel, cao hơn mức 1.366 x 768 pixel ở nhiều model cùng tầm tiền. Ngoài ra, pin của máy cũng sử dụng được trong khoảng 5 tiếng liên tục nhờ dung lượng 3.220 mAh.

Các thông số cấu hình khác của máy bao gồm vi xử lý Intel Pentium N3540 lõi tứ tốc độ 2,16 GHz, RAM 4 GB, ổ cứng 500 GB. Sản phẩm trang bị 2 cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, HDMI, ổ quang đọc/ghi DVD.