Laptop Dell Inspiron 11 3000 giá chỉ 199$, có nên mua không?

Laptop Dell Inspiron 11 3000 giá chỉ 199$, có nên mua không các bác nhỉ, thấy laptop này nhiề màu sắc trẻ trung rất hợp với sinh viên ạ :)

Trả lời 8 năm trước
Nếu như năm ngoái Dell có chiếc XPS 13 rất đẹp tại CES thì năm nay - cũng tại sân khấu đó - Dell trình làng chiếc máy tính xách tay giá chỉ 199 USD với màn hình 11"6. Inspiron 11 3000 sẽ là một trong những MTXT rẻ nhất và hấp dẫn nhất trong năm nay, nó có một vỏ ngoài bằng nhựa bóng đầy sắc màu với CPU Intel Celeron hoặc Pentium, RAM lên tới 4GB và tùy chọn ổ SSD tốc độ cao. Dù chỉ có màn hình 11"6 nhưng Inspiron 11 3000 vẫn có bàn phím kích thước đầy đủ với bàn rê lớn phía dưới. Người dùng sẽ có một chiếc máy với kết nối USB 2.0, một cổng tốc độ cao hơn USB 3.0, HDMI và khe đọc thẻ nhớ. Ngoài lựa chọn ổ SSD 128GB, Dell còn mang tới lựa chọn ổ HDD 500GB. Một trong những đối thủ chính của Inspiron 11 3000 trong tầm giá 200 USD sẽ là chiếc HP Stream 11.
Trả lời 8 năm trước
Cũng thích mấy em nhỏ gọn tiện bỏ túi mang đi vì chủ yếu toàn văn phòng chả yêu cầu gì. có em 8-10" thì ngon ^^
Trả lời 8 năm trước
Mới mua con 11.6 in, chip Atom, ram 2G, eMMC 32GB mà giá đã 4tr5, giá như này quá ngon rồi
Trả lời 8 năm trước
Con này sinh viên , dân văn phòng , người ko có nhu cầu cấu hình cao xài là ngon rồi . Máy đẹp . Nhỏ gọn . Vừa túi tiền lẫn túi đựng .
Trả lời 8 năm trước
Có khe lắp thêm RAM ko nhỉ mọi người? Nhớ hồi trước em có con netbook CMS 10" tên gì đấy có thêm 1 khe trống lắp thêm được cây RAM 2Gb he he he
Trả lời 8 năm trước
Nên mua vì mình thấy con này dùng rất tốt. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg