Có nên mua laptop Dell Inspiron 5458 không?

Mình thấy con
DELL Inspiron 5458 Intel® Broadwell Core™ i7 _ 5500U _ 4GB _ 500GB _ VGA GT 920M _ 2GB
bên laptopno1 bán co 13.799tr. Sao rẻ quá, mình tính qua đấy mua. Mong các bác tư vấn giúp.
Thanks Alll.

Trả lời 8 năm trước
Chắc hàng xách tay,vì trơng tầm giá i7 của Dell không dưới 17,18 đâu . Bạn nên kiểm tra hàng hoá, bảo hành đầy đủ là được.
Trả lời 8 năm trước
Dell Inspiron 5458 (70064639) - i7-5500U 2.4GHz, 4GB, 500 GB, GT920M 2GB, 14", Win 8.1 Chắc con này , hàng chính hãng luôn nhé bạn . Giá bạn qua web xem nhé chứ post đây ad report em .
Còn tầm 15tr như bác nêu ra thì không có i7 của Dell đâu tầm i5 thôi.
Mức giá thêm chút nữa chắc có em này i7 của asus : ASUS F555LF-XX168D - i7-5500U 2.4GHz, 4GB, 1TB, VGA GT 930M 2GB, 15.6"
Trả lời 8 năm trước
Ấn tượng đầu tiên ở Inspiron 5448 chính là sự gọn nhẹ, thanh mảnh với trọng lượng chỉ 1.93kg và độ mỏng 21.6 mm. Người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình đi làm hàng ngày, đi café, du lịch hay công tác mà không phải đắn đo suy nghĩ. Đặc biệt, với hệ thống khe tản nhiệt hiệu quả nên máy vẫn mát sau nhiều giờ sử dụng.
Trả lời 8 năm trước
Mạnh mẽ với cấu hình “trong mơ”

Cùng với thiết kế đẹp mắt, Inspiron 5448 sở hữu cấu hình khá lý tưởng. Máy được trang bị vi xử lý thế hệ thứ 5 mới nhất Intel core i5-5200U (3M Cache, up to 2.20 GHz) cho thời gian khởi động chỉ từ 3 đến 5 giây, đồng thời giúp tăng tuổi thọ pin so với thế hệ trước.

Đặc biệt, hệ điều hành Windows 8.1 Single Language bản quyền sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, với card màn hình rời AMD Radeon™ R7 M265 2GB DDR3, Inspiron 5448 còn xử lý tốt những tác vụ đồ họa chuyên sâu hay các game nặng và không xảy ra tình trạng lag máy.
Trả lời 8 năm trước
Không gian giải trí sống động

Một trong những điểm mới của Inspiron 5448 chính là màn hình 14.0-inch HD (1366x768) Truelife LED-Backlit Display giúp hình ảnh và video sống động nhưng không kém phần chân thật, mọi hình ảnh như đang diễn ra trước mắt bạn.

Với công nghệ Waves MaxxAudio 4.0 hàng đầu thế giới cùng 3 lỗ lọc tạp âm chuyên dụng ở phần viền trên màn hình, âm thanh của Inspiron 5448 rất trong và mượt với quãng âm rộng hơn. Những âm trầm nghe rất dịu trong khi những âm cao nghe rất trong và không bị chói.

Điểm mới thứ hai của chiếc máy này, chính là được trang bị công nghệ kết nối mới nhất 802.11ac giúp kết nối nhanh hơn gấp 3 lần so với chuẩn 802.11n. Vì vậy, hiệu năng wireless của Inspiron 5448 cao hơn so với những dòng trước.