Laptop Dell Latitude 11 5000 có tốt không?

Laptop Dell Latitude 11 5000 có tốt không các bác nhỉ, em đang định mua chiếc laptop này để dùng cho công việc đây ạ, bác nào dùng rồi thì tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Là dòng doanh nhân bền bỉ nên Latitude 11 5000 Series được thiết kế bằng vật liệu ma-giê, tích hợp màn hình 10,8" và được phủ kính cường lực Gorilla Glass. Máy có độ mỏng 11 mm và nặng khoảng 0,7 kg. Latitude 11 5000 Series hỗ trợ bộ chuyển đổi kỹ thuật Wacom nhờ đó có thể sử dụng với bút cảm ứng Dell Active Pen. Với chiếc bút này, người dùng có thể viết hay vẽ tự nhiên và chính xác hơn và tương tự bút Surface Pen, Dell Active Pen cũng hỗ trợ nhấn nút để mở ứng dụng ghi chú nhanh như OneNote hay Evernote.
Trả lời 8 năm trước
Đi kèm với Latitude 11 5000 Series là dock bàn phím, có 2 loại 1 loại mỏng dạng cover (Slim Keyboard) có tích hợp chân chống mở ra sau tương tự Surface và 1 loại dày (Premier Keyboard) tích hợp pin mở rộng dể tăng thời gian sử dụng máy. Cả 2 dock bàn phím đều hỗ trợ đèn nền backlit và bàn rê đa điểm. Ngoài ra, Latitude 11 5000 Series được trang bị cổng USB-C do đó có thể gắn lên Dell Dock (130 W) để sử dụng như một chiếc máy bàn với nhiều cổng kết nối như VGA, HDMI, mini DisplayPort, LAN và 5 cổng USB.
Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình, Latitude 11 được trang bị cấu hình đủ dùng với tác vụ văn phòng và tối ưu thời lượng pin. Đi kèm theo máy là các phần mềm và giải pháp quản lý, bảo mật đặc thù của Dell như mã hóa dữ liệu, đăng nhập nhiều hình thức, cơ chế bảo vệ máy trước malware tiên tiến, triển khai hệ thống tự động và đồng nhất, giám sát cũng như cập nhật máy đồng loạt. Dell Latitude 5000 Series có 2 mã gồm 5175 và 5179, thiết kế và tùy chọn cấu hình tương tự, riêng bản 5179 có thêm một số tình năng bảo mật nâng cao như cảm biến vân tay, NFC smartcard không chạm.
Trả lời 8 năm trước
Dell Latitude 5000 Series có 2 mã gồm 5175 và 5179, thiết kế và tùy chọn cấu hình tương tự, riêng bản 5179 có thêm một số tình năng bảo mật nâng cao như cảm biến vân tay, NFC smartcard không chạm. Màn hình: 10,8" cảm ứng đa điểm, phân giải Full HD, tỉ lệ 16:9, độ sáng 360 nit; CPU: Intel Core M3-6Y30 2 lõi 4 luồng 2,2 GHz, 4 MB Cache, TDP 4,5 W hoặc Intel Core M5-6Y57 2 lõi 4 luồng 2,8 GHz, 4 MB Cache, TDP 4,5 W; GPU: Intel HD Graphics 515, 12 EU; RAM: 4/8 GB LPDDR3 1600 MHz; Bộ nhớ: M.2 SATA 128/180/256/360/512 GB, M.2 SATA SED (Opal 2.0) 256/512 GB, M.2 PCIe NVMe 256/512 GB; Kết nối: Bluetooth 4.1 LE, Wi-Fi 802.11ac dual-band, WiDi, Miracast, tùy chọn NFC; Cổng giao tiếp: 1 x USB-C, 1 x USB 3.0, micro HDMI, khe thẻ nhớ SD, khe microSIM (tùy chọn trên bản WWAN); Camera: trước 5 MP, sau 8 MP; Pin: 2 cell 35 WHr; OS: Windows 8.1 Pro hoặc Windows 10 Pro.
Trả lời 8 năm trước
Giờ dòng 2 in 1 có vẻ thịnh hành nhở :)) Cũng đang góp lúa để mua 1 em tầm thấp. Các bác cho em hỏi Lenovo Miix 3 và Acer Aspire Switch 10 thì nên xúc em nào ạ :p