Nên mua laptop Dell inspiron 7559 xách tay hay Asus GL552VX?

Asus GL552VX-DM143D | i5-6300HQ | 8x2.5GHz~3.2GHz | 8GB DDR4 | 1TB HDD 7200RPM | DVD | Nvidia Geforce GTX 950M 4GB GDDR5 | 15.6" FHD | FreeDOS

Dell Inspiron 7559 | i5-6300HQ |
8x2.3GHz~3.5GHz | 8GB DDR3L | 1TB HDD 5400RPM | NoDVD | Nvidia Geforce GTX 960M 4GB DDR5 | 15.6" IPS FHD | FreeDOS xách tay

nhu cầu game GTA V, Lol, Dota:
Mình đang phân vân giữa 2 con trên ko bàn về giá
- Về tản nhiệt
- Màn hình ( nghe nói 7559 bị sai màu bác nào chỉnh lại úp hình so sánh màn cho em với ạ)
- độ bền ( tất nhiên của bền tại người nhưng muốn xem đánh giá )

Mình chỉ thích 2 con này vui lòng ko tư vấn acer msi lenovo
Mình mua trong nay mai :D

Trả lời 8 năm trước
+1 Dell Inspiron 7559 bạn nhé :) (chưa xét yếu tố xách tay)
Trả lời 8 năm trước
dell đang có thương hiệu khá mạnh , lại mỏng hơn , sai màu cũng ko cao đâu
Trả lời 8 năm trước
Chất lượng thì đương nhiên con ASUS hơn :D Vì con 7559 dù có là dòng cao cấp của phân khúc phổ thông Dell nhưng nó vẫn chỉ có cửa so với dòng K đồ thôi chứ lên dòng G là khác hẵn. Về cấu hình thì 2 con chỉ chênh nhau ở khoảng VGA không quá 20% (Tùy game, 2 game trên thì cả 2 dứ sức chiến) nhưng nếu không nặng thương hiệu thì con ASUS vẫn hơn vì quả màn và loa hơn hẳn con Dell :D
Trả lời 8 năm trước
Dell 7559 đi bạn , hãng Dell là tốt rồi, 7559 là hàng hot thị trường xách tay, còn Asus thì chơi game manh mẽ , còn về độ bền thì phải 2 năm trở lên mới biết con nào ngon ko hỏng vặt
Trả lời 8 năm trước
Dell Inspiron 7559 có vẻ nhỉnh hơn asus, tản nhiệt dell có hẳn 2 rãnh tản nhiệt lớn phía sau nên bác k cần lo về nhiệt đô ạ :)
Trả lời 8 năm trước
tham khảo thêm em này nữa nha bạn. Màn hình đẹp hơn, BH chính hãng 2 năm. Máy tốt. Có sẵn khe SSD PCIE 3.0 mới nhất, nhanh hơn các chuẩn ssd hiện tại từ 3~5 lần luôn bạn nhé
MSI GL62 6QD 020/076XVN Core i5 6300HQ - 4GB - 1TB - VGA GTX 950M - Full HD