Dell Inspiron N5548A và Dell Inspiron N7548A, nên chọn laptop nào?

Dell Inspiron N5548A và Dell Inspiron N7548A, nên chọn laptop nào hả các cụ, 2 con này cấu hình tương đương nhau nhưng chỉ khác thiết kế, theo các bạn thì mình nên mua con nào đây?

Trả lời 8 năm trước
Dell inspi đầu 7 build tốt hơn bạn à. Nhu cầu sử dụng của bạn là gì. Tầm dưới 20trđ bạn tham khảo qua Asus G551JX-CN129D Black Core i5 5200U 2.8GHz, 8GB, 1TB (7200rpm), VGA GeForce GTX 950M 4GB, 15.6" Full HD (1920x1080), Dos
Trả lời 8 năm trước
DELL Inspiron 7548 thiết kế chất hơn tí, mang hơi hướng DELL XPS. Tiền chênh lệch nó đi vào chất lượng của vỏ máy, màn hình, bàn phím... Nếu bạn chuộng cấu hình thì sao không tham khảo qua mấy dòng gaming của ASUS. Màn hình full HD đẹp ăn đứt, card rời chuyên game quẩy all :D
Trả lời 8 năm trước
Dell 7548 nó là dòng cao cấp hơn Dell 5548 nên giá khác nhau là chuyện bt thôi mà.
Trả lời 8 năm trước
Nếu xét về hiệu năng cày ải đồ họa bác phải chơi tới Quadro chứ mấy con Geforce hay Radeon nó cạnh tranh nhau nên ngang nhau chuyên sâu 3dmas autocad dựng 3d không chịu nổi đâu tầm giao động 20tr thì bác xem thử con này xem sao
Trả lời 8 năm trước
Cả 2 con này mình thấy đều tốt bạn ạ. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg