Mọi ng giúp mình sửa lỗi desktop với

Mình mới cài IDM trước thì không sao nhưng từ khi cài IDM thì mỗi lần bật máy lên lại bị mấy cái khung nổi này. mọi ng có cách nào giúp mình với.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 14 năm trước

Hi !

Trước hết bạn chịu khó gỡ IDM ra xem hiện tượng trên còn không? để mình loại trừ lỗi do IDM. IDM có nhiều phiên bản bạn thử cài lại IDM khác, hoặclấy từ các nguồn khác rồi setup lại xem sao. Thỉnh thoảng một số phần mềm cũng gây ra các xung đột (lỗi). IDM được coi là nhất nhưng vẫn còn rất nhiều phần mềm download tốt khác

Bạn có thể thử đổi hoặc refresh background lại xem có còn bị cái khung hình ấy không (Restart lại khi cần).