Giúp mình sửa lỗi Theme trong blog ??

Các Me ơi! cứu mình với! hôm trước mình lần mò định sửa Theme cho blog. sửa theme xong thì nội dung blog không hiển thị gì nữa. mình vào lại theme nhưng chỉ toàn màu xám xẹt, không làm gì được, đành pó tay. Ai biết cách sửa thì chỉ cho mình với. làm ơn hướng dẫn cụ thể giúp mình nhé! thanks cả nhà!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Theme trong blog plus thường hay bị lỗi lắm. Mình chỉ biết là vào edit lại theme đó rồi save lại..xem có được ko?. Nếu k được bạn vào google search code của theme # mà chèn vào bạn ạ..