Giúp em với mọi người ơi ?

em xài cái laptop asus u80v t5900 sau khi em cài win7  vào cái thì đèn bàn phím k còn sáng nữa và đèn ở chỗ con trỏ cảm ứng của chuột không sáng đèn nữa. em biết là phải cài lại driver nhưng mà em không biết driver nào. mọi người giúp em với. em cảm ơn

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Chào !

Bạn có thể vào trang Support của ASUS để download diver cho máy (chọnđúng dòng nhé) : http://support.asus.com/download/download.aspx?SLanguage=en-us

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số soft để cập nhật drivernhư : Drivers Update Utility Series, Driver Scanner ... bạn có thể search thêm trên mạng, hoặc ra ngoài tiệm mua đĩa 10k driver (rất nhiều) ...

Chúc vui