Lỗi unhandled excepiton-intallshield ai bít giúp mình sưa với ??

Chả hiểu sao tôi nghịch ngợm thế nào mà bị xẩy ra lỗi này! Chả có cách nào cài được game và phần mềm! Search trên mạng thì nó bảo là lỗi của intalshield và nó cũng hướng dẫn cách update intallshield như sau: 1. Delete the folder C:\Program Files\Common Files\InstallShield\Professional\RunTime\11\00 from the machine. 2. Download InstallShieldEngineUpdate1100.exe. 3. Once downloaded, double-click it. This installs the InstallShield engine for this version of the installation. Cái củ chuối là cái update nó cho down về khi cài đặt thì lại phải load cái intallshield cũ và lỗi unhandled exception lại xảy ra !---->ko cài được cái intallshield engine đó Kính mong những bậc tiền bối chỉ hộ cách fix lỗi này!!!Thank p/s: à quên máy tôi cấu hình như sau: intel 630 3G ram 2G card 128 win xp sp2
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử lên mạng search (Windows Installer 3.1) rùi down bản nó về cài vào máy xem. Có thể lỗi từ ứng dụng hỗ trợ Installer Wizard của Win đó chúc bạn may mắn Bạn có thể vào http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=889482FC-5F56-4A38-B838-DE776FD4138C&displaylang=en đe Dow về máy mình