Deepfreeze bị lỗi nhờ mọi người giúp đỡ !!!!!!!!!!!!!!!!

[b]Chuyện là thế này,mình cài deepfree 5.70 và xài đã hơn 1/2 năm vẫn bình thường nhưng mấy ngày gần đây mình gỡ băng ra để update game thì deepfree bị lỗi ,vừa bấm deepfree lên thì nó đơ luôn ko cho đánh pass gì cả.....[:-/] mình thử tải DeepUnFreeze 1.6 về để phá nhưng cũng ko được....[:(] mình đã thử cho máy chạy safemode dùng DeepUnFreeze 1.6 để phá cũng ko được......[:(] Nay mình đã pó tay,có ai biết cách nào để gỡ bỏ deepfree mà ko cài lại Win......xin giúp mình,mong tin mọi người ngày đêm............. [/b]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Lần trước cũng gặp trường hợp thế này roài , bạn pm mình mình chỉ cụ thể cho nhé : havnprice8x